10 đại mưu lược gia Trung Quốc  icon download

10 đại mưu lược gia Trung Quốc Đọc lịch sử trung quốc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

10 đại mưu lược gia Trung Quốc 1.1.8

Phiên bản:
1.1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
356100
Size:
2,5 MB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
16/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download 10 đại mưu lược gia Trung Quốc 1.1.8

Thu Hà

Suốt mấy nghìn năm lịch sử, trên đất nước Trung Quốc xuất hiện rất nhiều bậc anh hùng, hào kiệt, tiếng tăm lẫy lừng, xoay chuyển cả càn khôn. 10 đại mưu lược gia Trung Quốc for Android là truyện lịch sử kể về những một số anh hùng hào kiệt ấy. Với hệ điều hành Android, bạn sẽ được đọc miễn phí.

advertisements

10 đại mưu lược gia Trung Quốc for Android giống như những ngôi sao giữa bầu trời đêm tỏa sáng. Thời gian có thể xóa nhòa mọi thứ nhưng không thể xóa nhòa được thanh danh của họ. Sự nghiệp bất hủ của họ không hề thay đổi sự nghiệp bất hủ của họ.dù trải qua bao thời đại.

Trong số 10 đại mưu lược gia Trung Quốc người là vị quân vương giỏi, biết dùng quốc pháp để mưu đồ sự cường thịnh. Người thì là tướng soái hiên ngang trên lưng ngựa, đánh bại hàng vạn quân thù.

Họ còn là những nhà mưu lược xuất chúng, ngồi trong triều đình vận trù tính toán, đem lợi ích về cho nước nhà; cũng như những bậc hiền thần, dám đem lời trung trực ra can gián. Chỉ cần hệ điều hành Android 1.6 trở lên bạn có thể tải ứng dụng này.

Tính năng 10 đại mưu lược gia Trung Quốc for Android:

-Tìm hiểu về lịch sử và các bậc vĩ nhân Trung Quốc
- Biết được khí phách oai hùng của các đại mưu lược gia
- Tải ứng dụng nhanh, đơn giản
- Đọc truyện hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 10 đại mưu lược gia Trung Quốc được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 10 đại mưu lược gia Trung Quốc và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ