Advanced Task Killer Froyo  icon download

Advanced Task Killer Froyo Tắt ứng dụng đang chạy trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Advanced Task Killer Froyo 1.1.9B23

Phiên bản:
1.1.9B23
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
362100
Size:
84 KB
Phát hành:
ReChild
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Advanced Task Killer Froyo 1.1.9B23

Thuy le

Advanced Task Killer Froyo For Android là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc giúp người sử dụng thực hiện tắt các ứng dụng trên thiết bị Android của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

advertisements

Advanced Task Killer Froyo For Android cho phép người dùng thực hiện đánh dấu các ứng dụng muốn tắt theo sở thích của mình và tắt tất cả ứng dụng đánh dấu trong một lần kích chuột. Từ đó người dùng được phép bỏ qua bất kì ứng dụng nào cho quá trình tắt một cách chủ động khi  chúng vẫn còn cần thiết cho các công việc khác nhau của mình. Đây là tính năng vượt trội của chương trình so với các phần mềm tắt ứng dụng khác giúp cho người dùng tắt ứng dụng một cách có chọn lọc hơn.

Advanced Task Killer Froyo For Android còn hỗ trợ người sử dụng thiết lập danh sách ứng dụng không bao giờ tắt. Với những ứng dụng bạn thường xuyên sử dụng và khá quan trọng trong công việc hàng ngày, bạn có thể áp dụng tính năng này để luôn luôn giữ ứng dụng chạy trên thiết bị Android.

Advanced Task Killer Froyo For Android cũng có ưu điểm đó là khả năng hiển thị hoặc ẩn biểu tượng của chương trình trên thanh thông báo tùy theo ý muốn của người dùng. Bạn cũng có thể thiết lập chế độ tự động mở chương trình khi khởi động lại điện thoại của mình để chủ động sử dụng các tính năng của nó ngay lập tức cho việc tắt ứng dụng.

Những tính năng chính của Advanced Task Killer Froyo For Android:

-    Hỗ trợ đánh dấu các ứng dụng muốn tắt.
-    Cho phép bỏ qua các ứng dụng bất kì.
-    Thực hiện tắt tất cả ứng dụng được đánh dấu nhanh chóng và tự động.
-    Khả năng thiết lập danh sách ứng dụng không bao giờ tắt.
-    Cho phép hiển thị hoặc ẩn biểu tượng trên thanh thông báo.
-    Chế độ tự mở chương trình khi khởi động lại điện thoại.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Advanced Task Killer Froyo được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Advanced Task Killer Froyo và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ