Auto Task Killer  icon download

Auto Task Killer Tắt các ứng dụng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Auto Task Killer 1.0.14

Phiên bản:
1.0.14
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
360733
Size:
540 KB
Phát hành:
Zerone Mobile Inc
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Auto Task Killer 1.0.14

Thuy le

Auto Task Killer For Android là ứng dụng mạnh mẽ cho phép người sử dụng thực hiện tắt các ứng dụng tự động một cách tự động trên thiết bị Android của mình để luôn đảm bảo bộ nhớ có không gian trống để hoạt động ổn định.

advertisements

Auto Task Killer For Android cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm và sắp xếp các ứng dụng trong thiết bị của mình theo một trật tự nhất định trước khi quyết định quá trình tắt. Tính năng này giúp bạn đảm bảo không bỏ sót bất kì ứng dụng hay tiến trình nào trong nền thiết bị để thực hiện tắt triệt để và chính xác.

Với Auto Task Killer For Android bạn cũng được hỗ trợ lựa chọn tắt các ứng dụng một cách có chọn lọc khi có thể bỏ qua các ứng dụng quan trọng hoặc thường xuyên sử dụng. Đây là tính năng rất cần thiết để người dùng có thể luôn luôn giữ một số ứng dụng chạy  trong nền nhằm giải quyết công việc một cách kịp thời và hiệu quả.

Auto Task Killer For Android cũng có ưu điểm lớn là khả năng tự động tắt ứng dụng khi ứng dụng chạy vượt quá mức quy định sử dụng bộ nhớ. Nếu bạn lựa chọn 80% cho mức quy định bộ nhớ thì chương trình sẽ tự động tắt các ứng dụng ngay lập tức khi bộ nhớ vượt quá 80%. Có thể thấy đây là tính năng nổi trội của chương trình mà không phải phần mềm tắt ứng dụng nào cũng có được nhằm giúp bộ nhớ thiết bị luôn ở trong trạng thái ổn định và an toàn.

Những tính năng chính của Auto Task Killer For Android:

-    Hỗ trợ thực hiện tìm kiếm và sắp xếp ứng dụng trước khi thực hiện tắt.
-    Cho phép lựa chọn các ứng dụng tắt hoặc tắt toàn bộ ứng dụng.
-    Được phép bỏ qua những ứng dụng quan trọng hoặc muốn sử dụng.
-    Tự động tắt ứng dụng khu bộ nhớ vượt mức quy định.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Auto Task Killer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Auto Task Killer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ