Super Task Killer  icon download

Super Task Killer Tắt ứng dụng trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Super Task Killer 1.4

Phiên bản:
1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
362300
Size:
348 KB
Phát hành:
OPDA team
Cập nhật:
05/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Super Task Killer 1.4

Thuy le

Super Task Killer For Android là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ và hữu ích với người sử dụng trong việc thực hiện tắt các ứng dụng cũng như dịch vụ trên điện thoại Android một cách nhanh chóng và thuận tiện.

advertisements

Super Task Killer For Android có khả năng quét tất cả các ứng dụng hay dịch vụ đang chạy trong nền của điện thoại chỉ trong vài giây. Chương trình sẽ hiển thị một cách chính xác và đẩy đủ các ứng dụng sau khi quét để người dùng xem xét và lựa chọn cho quá trình tắt. Từ đó bạn sẽ không bị bỏ sót bất kì ứng dụng nào cho việc tắt hay ngừng hoạt động để không làm hao tốn pin của thiết bị.

Với Super Task Killer For Android bạn cũng được phép lựa chọn 2 chế độ đó là: tắt ứng dụng, dịch vụ và bỏ qua những ứng dụng không cần tắt. Ưu điểm của chương trình chính là ở chỗ để người dùng lựa chọn các ứng dụng cho việc tắt mà không ép buộc tắt toàn bộ trong một thao tác. Do đó, bạn sẽ chủ động giữ lại cho mình những ứng dụng cần thiết để giải quyết công việc hiệu quả.

Ngoài ra, Super Task Killer For Android cũng cho phép người dùng gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết hoặc lâu không sử dụng tới để giải phóng không gian bộ nhớ và cải thiện tốc độ làm việc của điện thoại.

Những tính năng chính của Super Task Killer For Android:

-    Hỗ trợ quét tất cả ứng dụng và dịch vụ đang chạy trong nền điện thoại.
-    Khả năng tắt ứng dụng hoặc bỏ qua các ứng dụng không cần tắt.
-    Cho phép gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết hoặc lâu không sử dụng.
-    Giải phóng không gian bộ nhớ, cải thiện tốc đô làm việc.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Super Task Killer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Super Task Killer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ