Elegant Task Killer  icon download

Elegant Task Killer Tắt ứng dụng đang chạy trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Elegant Task Killer 1.3.6

Phiên bản:
1.3.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
359633
Size:
198 KB
Phát hành:
Unknown Apps
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Elegant Task Killer 1.3.6

Thuy le

Elegant Task Killer For Android là chương trình được thiết kế với các công cụ đơn giản nhưng hữu ích với người dùng trong việc thực hiện tắt các ứng dụng không cần thiết trên thiết bị Android được tiện lợi và nhanh chóng.

advertisements

Elegant Task Killer For Android cho phép người sử dụng thực hiện chọn các ứng dụng không cần thiết để thực hiện việc tắt hoàn toàn. Bạn có thể lựa chọn bất kì ứng dụng nào không còn cần tới hoặc bị lỗi để tắt triệt để theo ý thích của mình. Ưu điểm của tính năng này là không ép buộc người dùng tắt toàn bộ ứng dụng trong một lần thao tác mà cho phép họ bỏ qua những ứng dụng cần thiết và quan trọng cho các công việc khác nhau.

Với Elegant Task Killer For Android bạn cũng được cung cấp chế độ tắt hoặc bật ứng dụng một cách tự động. Nút “Auto-On/ Auto-Off” giúp người dùng chủ động thực hiện thiết lập chế độ tự động cho việc bật và tắt ứng dụng mà không cần qua quá nhiều thao tác phức tạp khác.

Ngoài ra Elegant Task Killer For Android còn hỗ trợ người sử dụng xem các thông tin chi tiết về ứng dụng như: kích thước, tên, loại ứng dụng, ngày tháng cài đặt… Từ đó bạn sẽ nắm bắt chính xác về các ứng dụng cũng như tính năng của chúng trước khi tắt hoặc sử dụng cho công việc.

Những tính năng chính của Elegant Task Killer For Android:

-    Hỗ trợ lựa chọn các ứng dụng không cần thiết cho việc tắt.
-    Cung cấp chế độ tắt hoặc bật tự động ứng dụng.
-    Khả năng xem thông tin chi tiết về ứng dụng: kích thước, tên, loại ứng dụng, ngày tháng cài đặt…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Elegant Task Killer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Elegant Task Killer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ