CH Play cho Oppo F1s icon download

CH Play cho Oppo F1s Cửa hàng ứng dụng và game cho điện thoại Oppo F1s

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

CH Play cho Oppo F1s 7.1.15

Phiên bản:
7.1.15
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
1715
Size:
17 MB
Phát hành:
Google Inc
Cập nhật:
04/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download CH Play cho Oppo F1s 7.1.15

Đỗ Thanh Hải

Ứng dụng CH Play cho Oppo F1s là phiên bản cửa hàng tiện ích, game và sách cho điện thoại Oppo F1s mang đến cho người dùng một kho ứng dụng và game cực kỳ phong phú, thỏa sức lựa chọn dành cho thiết bị của mình. Đặc biệt CH Play cũng giúp tải ứng dụng và game với tốc độ nhanh, an toàn tuyệt đối.

advertisements

CH Play cho Oppo F1s được đánh giá là cửa hàng ứng dụng, game và sách lớn nhất hiện nay dành cho hệ điều hành Android, trong đó có điện thoại Oppo F1s, giúp bạn tải về hoàn toàn miễn phí và an toàn bất cứ tiện ích nào mà mình cần. CH Play cũng thường xuyên cập nhật những ứng dụng mới nhất, những tựa game hot nhất từ các nhà cung cấp.

download ch play cho oppo f1s

CH Play cho Oppo F1s sắp xếp các ứng dụng theo các danh mục riêng từ những ứng dụng và game có lượt tải cao, những ứng dụng và game mới nhất cùng các đề xuất liên quan cho người dùng. Bên cạnh đó CH Play cũng giúp quản lý tốt các hoạt động tải theo tài khoản người dùng, mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho người dùng.

download ch play cho oppo f1s

CH Play cho Oppo F1s sẽ giúp điện thoại Oppo của bạn sở hữu bộ sưu tập các ứng dụng và game đặc sắc nhất. Bạn có thể tìm thấy ở đây những tiện ích phục vụ cho sử dụng điện thoại, công cụ chụp và chỉnh sửa ảnh Camera360 nổi tiếng, game giải trí, sách giáo dục.... và cũng được thiết lập một danh sách những ứng dụng mà mình yêu thích nhất.

 

download ch play cho oppo f1s

download ch play cho oppo f1s

Các tính năng chính của CH Play cho Oppo F1s:

- Cửa hàng ứng dụng, game và sách cho điện thoại Oppo F1s
- Kho ứng dụng vô cùng phong phú
- Tải về nhanh chóng và an toàn
- Thiết lập danh sách ứng dụng yêu thích
- Quản lý tài khoản cá nhân

Cập nhật vào: 04/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng CH Play cho Oppo F1s được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải CH Play cho Oppo F1s và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ