Cước điện thoại VNPT  icon download

Cước điện thoại VNPT Tính cước điện thoại của VNPT

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cước điện thoại VNPT 2.3

Phiên bản:
2.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
325366
Size:
315 KB
Phát hành:
N2NTech
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cước điện thoại VNPT 2.3

Trần Văn Việt

Cước điện thoại VNPT for Android là ứng dụng tính cước điện thoại các gói trả trước của Vinaphne và Mobiphone. Ứng dụng cho phép bạn có thể tính cước điên thoại sử dụng một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy tham gia để thấy được những tính năng tuyệt vời từ ứng dụng này.

advertisements

Cước điện thoại VNPT for Android áp dụng cho gói cước của Vinaphone và Mobiphone. Đây là hai gói cước được dùng khá phổ biến. Với nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng quen của nhà mạng, phần mềm tính cước điện thoại trả trước của Mobiphone và Vinaphone sẽ là lựa chọn thong minh cho bạn.

Cước điện thoại VNPT for Android có nhiều phiên bản, phiên bản sau sẽ có một số cải tiến so với phiên bản trước để cập nhật phù hợp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Khi sử dụng bạn cần lưu ý đến một số điểm như sau: số tiền cuộc gọị đi quốc tế chỉ mang tính chất tham khảo; các chương trình khuyến mãi của nhà mạng không được tính đến, gói cước ưu tiên trong vùng chỉ chính xác đối với từng trường hợp được ưu đãi.

Một số tính năng của Cước điện thoại VNPT

- Sử dụng gói cước nhanh chóng và tiện lợi.
- Thiết kế giao diện trang chủ đẹp.
- Sửa lỗi mà không cần nhận diện mạng Mobiphone.
- Khác phục lỗi từ phiên bản trước đó.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cước điện thoại VNPT được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cước điện thoại VNPT và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ