iSMS2droid cho Android icon download

iSMS2droid cho Android Trích xuất và chuyển đổi tin nhắn iPhone sang Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iSMS2droid cho Android 0.11.2

Phiên bản:
0.11.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
5.0 and up
Downloads:
2779
Size:
3.5 MB
Phát hành:
Jan Grewe
Cập nhật:
26/06/2016

Đánh giáChém Gió

Download iSMS2droid cho Android 0.11.2

Đỗ Thanh Hải

Ứng dụng iSMS2droid cho Android hỗ trợ bạn đọc các tin nhắn của hệ điều hành iOS trên các thiết bị Android bằng cách xuất file lưu trữ SMS trên iPhone và chuyển đổi chúng sang định dạng mà Android có thể đọc được. Đây là một giải pháp đơn giản mà hiệu quả để bạn lưu trữ và quản lý các tin nhắn SMS trên điện thoại.

advertisements

iSMS2droid cho Android có khả năng chuyển đổi các tin nhắn SMS của iPhone, nhập vào hệ thống tin nhắn của Android để bạn có thể đọc được dễ dàng. Ưu điểm của công cụ này là không giới hạn số lượng tin nhắn, bạn có thể lựa chọn tất cả hoặc ngẫu nhiên những tin nhắn cần phải trích xuất để đọc. Quá trình sao chép tin nhắn sẽ diễn ra nhanh chóng, hạn chế tối đa việc tải về các tin nhắn lỗi.

 

download isms2droid cho android


iSMS2droid cho Android yêu cầu người dùng phải sao chép cơ sở dữ liệu tin nhắn SMS của iPhone vào thẻ nhớ SD của điện thoại Android sau đó sử dụng ứng dụng để tải dữ liệu. Ngoài ra, bạn cần sử dụng ứng dụng SMS Backup & Restore để phục hồi SMS của iPhone từ file XML trên thẻ nhớ của điện thoại. Có một cách hiệu quả hơn để bạn có thể đọc tin nhắn dễ dàng trên mọi thiết bị là gửi tin nhắn qua Zalo thay vì nhắn tin SMS vừa tốn phí vừa mất thời gian. Zalo cho phép nhắn tin trò chuyện miễn phí khi có kết nối Internet.

 

download isms2droid cho androidiSMS2droid cho Android sẽ trích xuất tin nhắn nhanh hơn nếu bạn chọn SMS của từng người thay vì lấy toàn bộ SMS, điều này có thể hạn chế được những tin nhắn spam. Ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, nhìn chung phù hợp với nhiều người dùng. Hiện nay, việc nhắn tin SMS không còn được phổ biến vì có những hình thức liên lạc mới hơn, điển hình như nhắn tin qua Facebook hoặc các phần mềm chat. Facebook giúp bạn gửi tin nhắn đến bạn bè tiện lợi hơn.

 

download isms2droid cho android

 

download isms2droid cho androidCác tính năng chính của iSMS2droid cho Android:

- Chuyển đổi SMS trên iPhone
- Nhập vào tin nhắn của Android
- Đọc tin nhắn iOS trên Android
- Trích xuất nhanh chóng, hạn chế lỗi
 

Cập nhật vào: 26/06/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iSMS2droid cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iSMS2droid cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ