Sunshine  icon download

Sunshine Chia sẻ tập tin cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Sunshine 1.3.0043

Phiên bản:
1.3.0043
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.0 trở lên
Downloads:
2517
Size:
21M
Phát hành:
Spika Inc
Cập nhật:
01/06/2015

Đánh giáChém Gió

Download Sunshine 1.3.0043

Thuy le

Sunshine cho Android là ứng dụng giúp bạn chia sẻ các tập tin dữ liệu với điện thoại iPhone thông qua kết nối không dây, không cần upload lên các trang lưu trữ mà có thể truyền dữ liệu tốc độ nhanh với file nặng

advertisements

Chuyển các tập tin lớn mà không có lưu trữ đám mây. Stream các file ngay lập tức mà không cần tải. 
 
• Chuyển các tập tin lớn: Chia sẻ bất kỳ tập tin không có vấn đề lớn như thế nào kích thước tập tin; 1000 hình ảnh hoặc các file video HD 100GB.
• Truy cập các tập tin trên các thiết bị: Đồng bộ hóa thiết bị của bạn và truy cập các file trên các thiết bị bao gồm cả máy tính bảng, PC và Mac của bạn.
• Stream các file mà không cần tiết kiệm: Stream các file lớn trực tiếp từ thiết bị khác mà không cần tải chúng về điện thoại của bạn.
• Thưởng thức đa phương tiện với màn hình lớn hơn: Stream và phương tiện hiển thị cho bất kỳ DLNA hỗ trợ thiết bị, chẳng hạn như Smart TV, Playstation hay Xbox.
 
Bạn đọc hãy tải thêm bộ biểu tượng của iPhone cho Android iOS Color Emoji
 
 
 
Chia sẻ các file chưa bao giờ được nhanh hơn.
Mặc dù công nghệ của chúng tôi là đủ mạnh mẽ để chia sẻ toàn bộ album ảnh gia đình, Sunshine cũng là hoàn hảo cho việc chia sẻ những 2-3 phút video mà là quá lớn để chia sẻ thông qua tin nhắn SMS hoặc tin nhắn ứng dụng. Không chắc chắn những gì để chia sẻ?
 - Tình yêu karaoke-ing? Chia sẻ video của đồng nghiệp của bạn rocking ra với Katy Perry
 - Bạn có phải là cha mẹ? Chia sẻ video của con bạn tập đi
 - Gần đây du lịch? Chia sẻ toàn bộ album ảnh từ chuyến đi gần đây của bạn
 - GoPro người dùng? Hãy để bạn bè sống gián tiếp thông qua ống kính của bạn
Sunshine cho phép bạn truy cập, hiển thị và chia sẻ nội dung trên bất kỳ thiết bị của bạn, một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà không cần lưu trữ đám mây không cần thiết. Không giống như các dịch vụ dựa trên máy chủ như Dropbox hoặc Wetransfer, Sunshine sử dụng công nghệ chia sẻ trực tiếp để kết nối thiết bị của bạn, loại bỏ những rắc rối của tải lên các tập tin vào một máy chủ đám mây bên ngoài và sau đó tải chúng sang thiết bị khác trước khi xem.
Và bởi vì nó là thiết bị đến thiết bị, các tập tin thực sự lớn mà bình thường sẽ phải mất ít nhất một giờ để tải lên các đám mây có thể được chia sẻ chỉ trong một vài thao tác. Hãy tưởng tượng - không đồng bộ, không có tải lên, không có tải; chỉ đơn giản là truyền nội dung từ thiết bị đến thiết bị trên bay. Vì vậy, bây giờ bạn, hoặc bất cứ ai mà bạn chọn, có thể xem các tập tin trong vài giây mà không cần lo lắng về việc có đủ không gian trên thiết bị của bạn hoặc lưu trữ đám mây của bạn.
 
 
 
Tải Sunshine File Sharing App Bây giờ để tận hưởng những tính năng tuyệt vời:
Không giới hạn kích thước tập tin và số lượng: không bao giờ lo lắng về việc làm thế nào lớn kích thước tập tin. Với Sunshine, bạn có thể gửi nhiều tập tin như bạn muốn, là lớn hay nhỏ như bạn muốn, và thường xuyên như bạn muốn.
Tức thì và nhanh chóng: Truy cập và phương tiện hiển thị ngay lập tức. Công nghệ thiết bị đến thiết bị trực tiếp của ánh nắng mặt trời giúp loại bỏ sự cần thiết phải tải lên các tập tin vào một máy chủ lưu trữ đám mây của bên thứ 3, làm giảm đáng kể tốc độ chia sẻ
Dựa vào nền tảng: gửi và dòng với bất kỳ thiết bị từ bất kỳ thiết bị. Sunshine là có thể kết nối các thiết bị trên nhiều nền tảng và hệ điều hành, bao gồm iOS, Android, Mac và PC
Dễ dàng và trực quan trải nghiệm người dùng: gửi, truy cập và hiển thị các tập tin bằng cách sử dụng một giao diện thân thiện và chuyên nghiệp được thiết kế
Sharing thuận tiện: gửi các tập tin bất cứ nơi nào từ bất cứ nơi nào, các tập tin truy cập từ bất kỳ thiết bị bất cứ lúc nào
Tin & Bảo mật: giữ các tập tin của bạn với chính mình hoặc chia sẻ chúng với những người mà bạn tin tưởng. Giữ các tập tin của bạn an toàn với công nghệ mã hóa peer-to-peer của Sunshine

Cập nhật vào: 01/06/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Sunshine được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Sunshine và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ