Máy đo tốc độ  icon download

Máy đo tốc độ Đo tốc độ di chuyển bằng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Máy đo tốc độ 1.0.6

Phiên bản:
1.0.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
327166
Size:
831 KB
Phát hành:
BKAndroid
Cập nhật:
07/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Máy đo tốc độ 1.0.6

Nguyễn Sang

Máy đo tốc độ for Android là ứng dụng miễn phí dành cho các thiết bị Android,giúp bạn biết được tốc độ khi bạn di chuyển dựa trên sóng GPS. Đây thực sự là một công cụ hữu ích để bạn tham gia giao thông đúng luật và an toàn.

advertisements

Có rất nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra do vi phạm vượt quá tốc độ cho phép khi lưu thông. Máy đo tốc độ for Android giúp bạn kiểm soát tốc độ của phương tiện mình điều khiển qua đồng hồ đo. Đặc biệt, ứng dụng sẽ cảnh báo bạn khi di chuyển vượt quá tốc độ mà bạn cho phép. Điều này không những giúp bạn tham gia giao thông an toàn hơn mà còn tránh được lỗi vi phạm vượt quá tốc độ.

Máy đo tốc độ for Android cũng giúp bạn tính thời gian khi di chuyển trên mỗi đoạn đường. Bạn có thể ước lượng được sau thời gian bao lâu mình sẽ đến nơi mình muốn. Từ đó, lên kế hoạch di chuyển cho phù hợp.

Ngoài ra, Máy đo tốc độ for Android còn cung cấp tính năng hiển thị tọa độ, vị trí của người dùng. Bạn sẽ biết mình đang ở đâu, đã đi đến đoạn nào trong chặng đường di chuyển của mình. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại của mình như một chiếc đèn pin khi di chuyển trong đêm tối(đối với những máy hỗ trợ Flash)

Các tính năng chính của Máy đo tốc độ for Android :

- Đo tốc độ khi di chuyển
- Cảnh báo khi vượt quá tốc độ cho phép.
- Ước lượng thời gian di chuyển.
- Hiển thị tọa độ
- Bật/ tắt Flash.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Máy đo tốc độ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Máy đo tốc độ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ