Đo chỉ số EQ  icon download

Đo chỉ số EQ Đo chỉ số EQ trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đo chỉ số EQ 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
348233
Size:
410 KB
Phát hành:
Huỳnh Khắc Nhân
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đo chỉ số EQ 1.0

Nguyễn Sang

Đo chỉ số EQ for Android là ứng dụng cho biết thông số nhạy cảm trên điện thoại Android. Nó giúp người dùng biết được trong cuộc sống thông số nhạy cảm được đánh giá cao. Và nó còn được đánh giá con hơn giá trị của bằng cấp chỉ toàn lý thuyết.

advertisements

Trong cuộc sống khó khăn ngày nay, mọi người ngoài bản năng thông minh sẵn có bao gồm chỉ số IQ, thì cần có thểm chỉ số EQ. Chỉ số EQ rất quan trọng bởi nó thể hiện khả năng ứng biến của mỗi người trong từng sự việc xảy ra. vì vậy mà Đo chỉ số EQ for Android giúp bạn đo chỉ số nhạy cảm, tình cảm của bạn là bao nhiêu với tỷ lệ chính xác cao

Để có thể thành công, bạn cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố. Trong đó cần có sự khôn khéo, cùng phản ứng nhanh nhạy ứng biến linh hoạt.

Đo chỉ số EQ for Android được thiết lập dựa trên những nghiên cứu khoa học vô cùng công phu, và tỉ mỉ. Thông số hay chỉ số EQ đo được đều là những kết quả tin cậy và chính xác. Người dùng sẽ biết được mình không thành công vì sao, đang thiếu yếu tố gì thông qua ứng dụng này.

Các tính năng chính của Đo chỉ số EQ for Android:

- Ứng dụng cho biết thông số nhạy cảm
- Thiết lập trên các nghiên cứu khoa học
- Kết quả tin cậy và chính xác
- Giúp bạn tiến tới thành công

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đo chỉ số EQ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đo chỉ số EQ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ