Chỉ mong chầm chậm thích em  icon download

Chỉ mong chầm chậm thích em Tiểu thuyết tình cảm lãng mạn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chỉ mong chầm chậm thích em 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
333366
Size:
774 KB
Phát hành:
Viet Android
Cập nhật:
29/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chỉ mong chầm chậm thích em 1.0

Đỗ Thanh Hải

Chỉ mong chầm chậm thích em for Android là cuốn truyện ngôn tình hiện đại có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm quý giá và cả những cung bậc cảm xúc đặc biệt của tình yêu đôi lứa.

advertisements

Chỉ mong chầm chậm thích em for Android là câu chuyện xoay quanh một mối tình chứa đựng cả những yếu tố hài hước và tình cảm. Điều đó thể hiện nay cả ở những lời miêu tả đơn giản như: Là cô ấy! Chính là “Mông khỉ” năm đó cứ động một chút là đỏ mặt đến bốn sao?

Cô có thể không biết, hắn đối với cái chuyện “Đáng chết” cô làm năm đó, để ý thế nào không, để ý nhiều năm như vậy, hằng đêm hắn vẫn đều “ôm hận” mà ngủ. Nếu cô đã thiên đường có lối không đi, lại xông vào địa ngục bên cạnh hắn, cũng đừng trách hắn thi triển thủ đoạn trả thù biến thái với cô.

Không ngờ cô đã lớn như vậy, còn trở thành một người phụ nữ thành thục. Nhưng vẫn động một tí là đỏ mặt, khiến cho hắn càng “chơi” càng nghiện. Nhưng thế này còn chưa đủ, túm lại là cô thiếu hắn một lời giải thích. Nếu như mà cô không ngoan ngoãn “Trả” cho hắn, hắn sẽ không dễ dàng bỏ qua cho cô. Chỉ mong chầm chậm thích em for Android có dung lượng nhỏ gọn và tích hợp với hệ điều hành Android 1.0 trở lên.

Tính năng chính của Chỉ mong chầm chậm thích em for Android:

- Đọc truyện ngôn tình hiện đại online
- Cho phép đọc offline
- Hiển thị danh sách trang
- Cho phép tích hợp thêm ứng dụng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chỉ mong chầm chậm thích em được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chỉ mong chầm chậm thích em và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ