Pháp Luật Việt Nam  icon download

Pháp Luật Việt Nam Học pháp luật Việt Nam trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Pháp Luật Việt Nam 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
330566
Size:
138 KB
Phát hành:
EVERS Corp
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Pháp Luật Việt Nam 1.0

Hoàng Gia Bách

Pháp Luật Việt Nam for Android là tiện ích cho phép người sử dụng tìm kiếm và tra cứu luật Việt Nam trên các thiết bị di động Android. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các thông tư, điều lệ của Luật lao động, Luật hôn nhân và gia đình, Luật sở hữu trí tuệ, Luật tố tụng dân sự và cả Luật giao thông.

advertisements

Pháp Luật Việt Nam for Android hiển thị đầy đủ theo trình tự đối với mỗi bộ luật. Theo đó, việc theo dõi hay tìm kiếm các chương và điều luật của bộ luật sẽ trở nên thuận tiện hơn với người dùng. Đồng thời, bạn sẽ theo dõi được nhiều hơn các đề mục, tên chương của điều luật.

Pháp Luật Việt Nam for Android cho phép người sử dụng đọc thông tin mình muốn từ trên xuống dưới mà không cần phải kéo hay tìm kiếm từ trên xuống dưới. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như có thể xem và biết nội dung của các chương, các điều luật dễ dàng hơn.

Đặc biệt, ứng dụng Pháp Luật Việt Nam for Android tích hợp chức năng hỗ trợ người sử dụng cập nhật tất cả những điều luật mới nhất của pháp luật Việt Nam. Bất cứ lúc nào, chỉ cần thiết bị di động của bạn đã cài đặt chương trình và có một kết nối Internet là bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất về luật do Quốc hội Việt Nam ban hành. Hy vọng tiện ích này sẽ góp phần nâng cao hiểu biết của mọi người về Luật Việt Nam.

Tính năng chính của Pháp Luật Việt Nam for Android:

- Hiển thị danh sách các bộ luật
- Hiển thị các chương, điều lệ của mỗi bộ Luật
- Hỗ trợ cập nhật khi có luật mới
- Cho phép đọc mà không cần tìm kiếm từ trên xuống dưới

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Pháp Luật Việt Nam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Pháp Luật Việt Nam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ