Từ tốt đến vĩ đại  icon download

Từ tốt đến vĩ đại Rèn luyện kỹ năng quản lý

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Từ tốt đến vĩ đại 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
356200
Size:
1,8 MB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Từ tốt đến vĩ đại 1.0

Trần Văn Việt

Từ tốt đến vĩ đại for Android là cuốn sách viết về kĩ năng quản lý của tác giả Jim Collins . Tác phẩm là sản phẩm sau một thời gian dài nghiên cứu hàng loạt công ty hàng đầu trên thế giới của tác giả. Kết quả tác giả dã chứng minh được rằng “tốt là kẻ thù của sự vĩ đại”.

advertisements

Từ tốt đến vĩ đại for Android nói về cách làm một người quản lý tốt. Người ta thường nghĩ rằng cái tốt nhất là kẻ thù của điều tốt, nhưng sau năm năm nghiên cứu, tìm hiểu rất nhiều công ty hàng đầu thế giới, Jim Collins đã chứng minh” được điều khác là “tốt là kẻ thù của sự vĩ đại”.

Để chứng minh cho nhận định của mình, ông đã cho mọi người thấy vì sao nhiều công ty chỉ đạt và dừng lại ở mức tốt trong thời gian dài, khi nhiều công ty khác lại phát triển lớn mạnh thành công ty “vĩ đại”. Lý luận sách bén, minh chứng rõ ràng, sinh động, cuốn sách trở thành tài sản quý báu không chỉ của tác giả mà còn với rất nhiều người.

Nếu bạn chưa từng đọcTừ tốt đến vĩ đại for Android thì hãy tải ứng dụng này về. Chỉ cần máy của bạn có hệ điều hành Android 2.2 trở lên là bạn có thể nghiên cứu được công trình này rồi.

Tính năng của Từ tốt đến vĩ đại for Android:

-Cung cấp nhiều bài học quý báu về kĩ năng quản lý
- Giúp người đọc lý giả sự phát triển của các công ty
- Giúp người đọc trang bị thêm lý luận
- Sử dụng ứng dụng đơn giản, miễn phí.

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Từ tốt đến vĩ đại được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Từ tốt đến vĩ đại và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ