BBC News for iOS icon download

BBC News for iOS Xem tin tức, thời sự trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

BBC News for iOS 2.1.4

Phiên bản:
2.1.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
338066
Size:
5,9 MB
Phát hành:
Media Applications Technologies
Cập nhật:
25/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download BBC News for iOS 2.1.4

Nguyễn Thuý Thanh

BBC News for iOS là một phần mềm ứng dụng hữu ích dành riêng cho iOS để cập nhật tin tức thời sự mới nhất từ BBC. Với ứng dụng này, bạn không chỉ cập nhật những tin tức mới, nổi bất nhất mà còn có thể xem các clip đính kèm và phân tích các tin tức, sự kiện đó.

advertisements

BBC News for iOS giúp người dùng cập nhật tin tức thời sự mới nhất từ BBC và đây cũng là kênh tin tức toàn cầu phong phú nhất cho các iPhone/ iPad. Ứng dụng này cung cấp và sắp xếp thông tin theo nhiều tiêu chí khác nhau như tin nóng nhất, tin thời sự UK, thời sự thế giới, chính trị, kinh doanh, công nghệ và thể thao….

Ứng dụng BBC News for iOS là kênh thực sự BBC trực tiếp trên iOS. Đồng thời, người dùng cũng có thể đặc điểm và phân tích những tin tức nóng, hấp dẫn đó.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng xem clip đính kèm trong bản tin, điều chỉnh phông chữ để tăng giảm kích thước chữ. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những tin tức này qua email, facebook và Twitter.

Một số tính năng chính của BBC News for iOS:

-    Cập nhật tin tức thời sự nhất, mới nhất từ BB
-    Sắp xếp thông tin theo nhiều tiêu chí: thời sự, chính trị, kinh doanh, công nghệ…
-    Ghi chú và phân tích tin tức
-    Xem clip đính kèm

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng BBC News for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải BBC News for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ