Camera Zoom  icon download

Camera Zoom Hỗ trợ máy ảnh trên iOS.

35/5

Download

Bắt đầu tải

Camera Zoom 1.8.11

Phiên bản:
1.8.11
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
357600
Size:
1,2 MB
Phát hành:
Punicasoft
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Camera Zoom 1.8.11

Nguyễn Thuý Thanh

Camera Zoom for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể hỗ trợ chụp ảnh độc đáo trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp và đơn giản. Tiện ích hỗ trợ cho máy ảnh các tính năng tối ưu hóa khi chụp ảnh.

advertisements

Giao diện của Camera Zoom for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng iOS. Tiện ích thiết kế cho gngười dùng yêu nghệ thuật này với tính năng chuyên nghiệp thao tác dễ dàng sử dụng.

Camera Zoom for iOS hỗ trợ cho chụp ảnh các tính năng tối ưu hóa giúp bạn thể hiện sự sáng tạo của mình khi chụp ảnh. Tiện ích hỗ trợ người dùng các tính năng kích cỡ ảnh đa dạng, xem ảnh, và hướng dẫn cho bạn sử dụng các thao tác trong khi chụp ảnh.

Camera Zoom for iOS cho phép người dùng chụp 7 ảnh trên 1 shot hình rất nhanh tạo ra nhiều ảnh sinh động trong thời gian ngắn. Ngoài ra tiện ích giúp bạn có thể lưu hình nền, zoom với kỹ thuật 5X. Ngoài ra tiện ích giúp người dùng kết nối các mạng xã hội như: Email, Facebook, Twitter.

Các tính năng chính của CameraDC for iOS:

- Hỗ trợ
- Kích cỡ
- Xem ảnh
- Hướng dẫn
- Chụp 7 ảnh /1 shot
- Lưu hình nền
- Zoom 5X
- Kết nối

Một số hình ảnh trong ứng dụng CameraDC for iOS:

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Camera Zoom được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Camera Zoom và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ