CoolPixel cho iPhone icon download

CoolPixel cho iPhone Ứng dụng quay màn hình iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

CoolPixel cho iPhone 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 or later
Downloads:
219
Size:
64.9 MB
Phát hành:
coolpixel Inc
Cập nhật:
27/11/2017

Đánh giáChém Gió

Download CoolPixel cho iPhone 1.1

Thu Hà

Ứng dụng CoolPixel cho iPhone tích hợp chức năng quay phim màn hình iPhone để bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên màn hình hay chia sẻ một cái gì đó hay, thành tích chơi game hoặc một mẹo nho nhỏ về việc sử dụng phần mềm chẳng hạn. Đặc biệt, công dụng này có thể quay phim màn hình mà không cần jailbreak thiết bị của mình.

advertisements

CoolPixel cho iPhone cung cấp đến người dùng  ba tùy chọn chiều quay là Vertical (quay dọc), Positively Horizontal hoặc Reversely Horizontal (quay ngang) trên điện thoại iOS của mình. Sau khi lựa chọn chiều quay, ứng dụng sẽ tự động chuyển về màn hình chính của thiết bị và bật chế độ “Screen Recording”.

 

download coolpixel cho iphone

CoolPixel cho iPhone cũng cho phép bạn dừng quay, chỉ cần nhấn nút “Stop Screen Recording”.  Bên cạnh đó, CoolPixel còn tích hợp thêm một trình chỉnh sửa video, cho phép người dùng thực hiện một số thao tác cơ bản như cắt ghép, thêm bộ lọc vào đoạn video vừa quay. Nếu như Camera360 cho iPhone tạo ra cho bạn những bức ảnh đẹp thì ứng dụng này sẽ giúp bạn có những video hoàn thiện.

 

download coolpixel cho iphone

CoolPixel cho iPhone cũng hỗ trợ lưu video và chia sẻ qua nhiều ứng dụng khác nhau, bản miễn phí chỉ cho phép bạn quay hoặc biên tập màn hình dưới 2 phút, và dính watermark. Ngoài ra bạn tham khảo thêm ứng dụng chỉnh sửa ảnh PhotoWonder cho iPhone để áp dụng nhiều hiệu ứng cho hình ảnh. Bên cạnh đó, PhotoWonder cho iPhone còn hỗ trợ cắt dán ảnh, chia sẻ ảnh qua mạng xã hội.

 

download coolpixel cho iphone

 

download coolpixel cho iphone

Các tính năng chính của CoolPixel cho iPhone:

- Quay phim màn hình iPhone không cần jailbreak thiết bị
- Nhiều tùy chọn quay màn hình
- Cho phép dừng quay và tiếp tục
- Chỉnh sửa video
- Lưu và chỉnh sửa video

Cập nhật vào: 27/11/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng CoolPixel cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải CoolPixel cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ