eDocReader  icon download

eDocReader Xem file PDF trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

eDocReader 1.10.0

Phiên bản:
1.10.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
351133
Size:
5,3 MB
Phát hành:
Nippon Information
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download eDocReader 1.10.0

Trần Minh Quân

eDocReader for iOS là ứng dụng hỗ trợ xem file, quản lý file PDF cho iPhone/ iPad. Nó mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi và vô cùng tiện ích trong việc nắm bắt các file PDF hiện hành trong bộ nhớ của thiết bị bạn đang dùng.

advertisements

eDocReader for iOS có khả năng hiển thị cùng lúc nhiều file PDF trên các tab khác nhau của thiết bị điện thoại, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các tab một cách thuận lợi mà không gặp bất kỳ một cản trở nào.


eDocReader for iOS


eDocReader for iOS cho phép bạn có thể chọn một file PDF bất kỳ trong tập dữ liệu của máy và có thể chỉnh sửa chúng theo nhu cầu của mình. Bạn có thể thêm trang vẽ hay text với chế đọ Drawing Mode, sử dụng chế độ Magnifier Mode để chỉnh sửa một cách chính xác.

eDocReader for iOS giúp cho người dùng có thể đọc các file PDF một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, với Bookmark trang trong tài liệu bạn có thể đi đến trang cần tìm chỉ trong nháy mắt mà không phải mất công duyệt sách từ đầu đến cuối. Hơn thế nữa bạn còn có thể xem trang sách dưới dạng Thumbnail.

Các tính năng chính của phần mềm eDocReader for iOS


-    Hiển thị nhiều file PDF theo giao diện tab
-    Xem trang tài liệu dưới dạng Thumbnail và chọn Thumbnail bất kỳ để hiện thị
-    Thêm trang vẽ. text với chế độ Drawing, hỗ trợ nhập bàn phím
-    Bookmark trang trong tài liệu

eDocReader for iOS
 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng eDocReader được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải eDocReader và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ