Future DJ  icon download

Future DJ Mix nhạc, trộn nhạc DJ cho iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Future DJ 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.1
Downloads:
366000
Size:
4,7 MB
Phát hành:
Xylio Info SLR
Cập nhật:
31/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Future DJ 1.1

Thuy le

Future DJ for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn công cụ trộn nhạc DJ vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Đây là ứng dụng được thiết kế dành cho thiết bị cảm ứng như iPhone, iPad, iPod. Tham gia ứng dụng để được trộn nhạc miễn phí.

advertisements

Future DJ for iOS là ứng dụng mang trình trộn nhạc cho phép bạn mix nhạc như một DJ chuyên nghiệp. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một bản nhạc bất kì với một giai điệu bất kì theo ý thích của bản thân.

Future DJ for iOS không những giúp bạn trộn nhạc mà còn giúp bạn có thể tạo ra được một bản nhạc theo phong cách riêng trên cơ sở bản nhạc gốc. Ứng dụng giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi có thể được làm một công việc yêu thích.

Future DJ for iOS là ứng dụng vô cùng tiện ích giúp bạn có những trải nghiệm lí thú với khả năng âm nhạc của bản thân. Tham gia ứng dụng chỉ với hệ điều hành iOS cho máy của bạn.

Tính năng của Future DJ for iOS:

- Công cụ trộn nhạc hấp dẫn và chuyên nghiệp.
- Trộn bài hát bất kì với thể loại bất kì thành bài hát với phong cách rất riêng.
- Trải nghiệm thú vị về khả năng âm nhạc vốn có.
- Hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Một số hình ảnh khác trong Future DJ for iOS

Cập nhật vào: 31/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Future DJ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Future DJ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ