Gold Experience Free  icon download

Gold Experience Free Chỉnh sửa ảnh trên iPhone.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gold Experience Free

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
358066
Size:
42,4 MB
Phát hành:
Theawarit Wangawee
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gold Experience Free

Nguyễn Thuý Thanh

Gold Experience Free for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể đưa ra nhiều lựa chọn cho hình ảnh trên iphone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp cho hình ảnh độc đáo và nổi bật. Tiện ích giúp người dùng có thể chia sẻ và chỉnh sửa ảnh một cách đơn giản.

advertisements

Giao diện Gold Experience Free for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Với chức năng chia sẻ ảnh qua các trang mạng xã hội như Facebook, Email, Twitter, clipboard nên thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng đặc biệt là giới trẻ.

Gold Experience Free for iOS giúp bạn có thể lựa chọn hình ảnh từ Facebook,camera, Photo Library để thực hiện chỉnh sửa. Tiện ích hỗ trợ người dùng các chức năng Khung ảnh “Out of this world”, hiệu ứng bộ lọc giúp bạn tùy thích lựa chon khác nhau và có được nhiều phương án cân chỉnh hình ảnh theo mục đích của mình.
 
Gold Experience Free for iOS còn hỗ trợ tính năng thay đổi bố cục, hiệu chỉnh nền,khung hình, tem đóng dấu giúp bạn cân chỉnh hình ảnh một cách cân đối. Tiện ích hỗ trợ người dùng gửi ảnh qua email cho bạn bè và người thân.

Các tính năng chính của Gold Experience Free for iOS:

- Chỉnh sửa ảnh
- Khung ảnh “Out of this world”
- Lựa chọn hình ảnh
- Bộ lọc
- Chia sẻ
- hHệu chỉnh nền
- Gửi ảnh
 

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gold Experience Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gold Experience Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ