Greedy Grub  icon download

Greedy Grub Game khu rừng Grub cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Greedy Grub 1.07

Phiên bản:
1.07
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
364766
Size:
37,4 MB
Phát hành:
Pixowl
Cập nhật:
28/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Greedy Grub 1.07

Thuy le

Greedy Grub for iOS là ứng dụng trò chơi mô phỏng hấp dẫn với khu rừng của Grub. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị iPhone, iPod, iPad. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

advertisements

Greedy Grub for iOS là trò chơi mang đến cho bạn một nhiệm vụ là duy trì năng lượng của các khu rừng bằng cách trồng, chăm sóc và thu hoạch. Ứng dụng mang đến công cụ hỗ trợ bạn để bạn hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn.

Greedy Grub for iOS còn mang đến cho bạn sự cảm nhận tuyệt vời khi có thể kết hợp với nhiều nhân vật kì quái những hết sức lí thú. Với ứng dụng này bạn còn có thể chia sẻ với bạn bè một cách đơn giản và dễ dàng.

Greedy Grub for iOS là ứng dụng trò chơi hay và hấp dẫn với thiết kế thông minh và ưu điểm vượt trội. Tham gia ứng dụng chỉ với hệ điều hành iOS cho máy của bạn.

Tính năng của Greedy Grub for iOS:

- Mang đến cho bạn một trò chơi vô cùng hấp dẫn.
- Giúp bạn có những trải nghiệm lí thú với những công cụ độc đáo.
- Chia sẻ với bạn bè và người thân qua mạng xã hội đơn giản.
- Miễn phí cho người sử dụng.

Một số hình ảnh khác trong Greedy Grub for iOS

Cập nhật vào: 28/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Greedy Grub được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Greedy Grub và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ