KaraokeVList  icon download

KaraokeVList Tìm bài hát karaoke trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

KaraokeVList 5.1

Phiên bản:
5.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
362533
Size:
3,7 MB
Phát hành:
Pfiev-group
Cập nhật:
01/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download KaraokeVList 5.1

Hoàng Gia Bách

KaraokeVList for iOS là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm các bài hát karaoke dùng với đầu máy karaoke Arirang (5 số). Giờ đây, ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bài hát trên đầu karaoke. Dễ dàng hơn để tải mà không cần tốn nhiều thời gian như trước nữa.

advertisements

Một đặc điểm nổi bật của KaraokeVList for iOS là sẽ giúp bạn tìm kiếm bài hát cực kì nhanh chóng và dễ dàng, với KaraokeVList for iOS công việc tưởng như mất nhiều thời gian của bạn lại trở nên nhanh chóng. Một ứng dụng tiện ích như vậy, chắc hẳn bạn sẽ không boe qua cho thiết bị iOS của mình.

KaraokeVList for iOS tích hợp vô số các tính năng,cùng với giao diện đơn giản, dễ dùng. Ngoài chức năng chính là tìm kiếm bài hát trên đầu karaoke, ứng dụng này còn có các chức năng hỗ trợ giúp cho việc tìm kiếm bài hát càng trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Với tính năng vượt trội, KaraokeVList for iOS đang thu hút hàng triệu người dùng khắp thế giới. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tên bài hát, hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng này.

Tính năng của KaraokeVList for iOS:

- Giúp bạn dễ dàng tìm theo tên bài hát trên đầu karaoke
- Danh sách bài hát được cập nhật đầy đủ
- Có bao gồm cả danh sách bài hát tiếng Anh.
- Giao diện được thiết kế đơn giản và thuận tiện.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng KaraokeVList được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải KaraokeVList và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ