Line for iOS icon download

Line for iOS Nhắn tin, gọi điện trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Line for iOS 4.4.1

Phiên bản:
4.4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 hoặc mới hơn
Downloads:
365766
Size:
27,1 MB
Phát hành:
NAVER
Cập nhật:
20/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Line for iOS 4.4.1

Trần Văn Việt

Line for iOS là ứng dụng giúp người dùng sử dụng miễn phí các cuộc gọi miễn phí trên iOS. Tiện ích được thiết kế hỗ trợ bạn gửi tin nhắn miễn phí. Người dùng chỉ cần kết nối điện thoại mạng Internet và sử dụng nhắn tin và gọi điện với bạn bè.

advertisements

Line for iOS được thiết kế bảo mật cho người dùng bằng việc hỗ trợ đăng ký tài khoản. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tiện ích cung cấp cho bạn nhiều các tính năng hỗ trợ cho bạn gọi điện cũng như nhắn tin, gửi ảnh miễn phí.

 

Line for iOS được thiết kế tính năng tự động tìm kiếm bạn bè sử dụng Line trong danh bạ điện thoại của bạn. Đồng thời hỗ trợ cho người dùng cập nhật thông tin của bạn bè và lưu bình luận cũng như chia sẻ nhờ tính năng Timeline.

Line for iOS hỗ trợ cho người dùng sử dụng trên nhiều nền tảng như: Download Line for Windows, Download Line for Android... Bạn có thể chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh nhanh vói hiệu ứng ảnh. Ngoài ra ứng dụng hỗ trợ cho bạn lựa chọn thêm các sticker hình ảnh nhân vật vui nhộn.

Các tính năng chính của Line for iOS:

- Gọi điện
- Nhắn tin
- Mạng Internet
- Tự động tìm kiếm
- Chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh
- Thêm các sticker

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 20/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Line for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Line for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ