LivingSocial  icon download

LivingSocial Cập nhật sản phẩm, dịch vụ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

LivingSocial 3.7.7

Phiên bản:
3.7.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
357666
Size:
5,6 MB
Phát hành:
LivingSocial
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download LivingSocial 3.7.7

Nguyễn Thuý Thanh

LivingSocial for iOS là ứng dụng cho phép bạn cập nhật những sản phẩm/dịch vụ giảm giá hấp dẫn trên iPhone/iPad với ứng dụng LivingSocial. Ứng dụng tổng hợp những sản phẩm mới nhất với tốc độ nhanh và liên tục. Tham gia ứng dụng để có thể mua được những mặt hàng giảm giá.

advertisements

LivingSocial for iOS là ứng dụng cập nhật cho bạn những mặt hàng giảm giá thường xuyên giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm. Với ứng dụng này, bạn có thể tiếp cận với các deal hàng ngày của LivingSocial, tiết kiệm từ 50-90% cho các dịch vụ nhà hàng, spa, gym...

LivingSocial for iOS

LivingSocial for ioS sẽ giới thiệu với bạn một sản phẩm mới và thú vị hàng ngày tại thành phố của bạn với mức chiết khấu cao. Đây là ứng dụng rất hữu ích cho những ai có nhu cầu mua sắm đặc biệt là với những người hay đi du lịch.

Với thiết kế thông minh cùng tính năng vượt trội, LivingSocial for iOS thực sự mang lại cho người dùng một ứng dũng hữu ích cho cuộc sống. Tham gia ứng dụng chỉ với thiết bị iOS cho máy.

Tính năng của LivingSocial for iOS:


- Cập nhật sản phẩm giảm giá thường xuyên.
- Giúp bạn giảm chi phí mua sắm.
- Chia sẻ với bạn bè.
- Cài đặt và sử dụng đơn giản, tốc độ nhanh

Một số hình ảnh

LivingSocial for iOS

LivingSocial for iOS

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng LivingSocial được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải LivingSocial và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ