Lời chúc 8/3 cho iPhone icon download

Lời chúc 8/3 cho iPhone Những lời chúc mừng nhân ngày 8/3

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lời chúc 8/3 cho iPhone 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
2208
Size:
32.7 MB
Phát hành:
Dung Nguyen
Cập nhật:
06/03/2016

Đánh giáChém Gió

Download Lời chúc 8/3 cho iPhone 2.0

Trần Văn Việt

Lời chúc 8/3 cho iPhone là ứng dụng mới trên điện thoại iPhone cung cấp những mẫu lời chúc, tin nhắn gửi tới những người phụ nữ nhân ngày quốc tế phái đẹp đang đến gần. Bạn sẽ tìm thấy trong này những lời chúc mừng hay nhất, sinh động nhất dành cho những người vợ, người mẹ, bạn gái hoặc người yêu của mình. Bạn còn có thể tự tạo thiệp để gửi tặng đến phụ nữa.

advertisements

Lời chúc 8/3 cho iPhone là món quà ý nghĩa mà cánh mày râu gửi đến một nửa của thế giới - những người phụ nữ hằng ngày vẫn đồng hành cùng họ trong cuộc sống. Người ta thường gọi phụ nữ là phái đẹp, bởi họ tượng trưng cho cả sự tuyệt vời về nhan sắc lẫn những tính cách truyền thống của dân tộc - chịu thương, chịu khó, đảm đang, giàu lòng vị tha và đức hy sinh. Chỉ với một ứng dụng đơn giản có sẵn trên điện thoại của mình, bạn có thể làm được nhiều điều cho người phụ nữ của mình, có thể bằng hình thức nhắn tin điện thoại, chat Zalo cho iPhone, Facebook để gửi lời chúc mừng, tải Zalo cho iPhone để sử dụng nếu bạn chưa có.

 

 

download loi chuc 83 cho iphone

 


Lời chúc 8/3 cho iPhone  mang đến những lời chúc thiết thực dành cho phái đẹp. Vì phụ nữ chính là chỗ dựa cho cho đàn ông mỗi khi họ vấp ngã, luôn đứng sau thành công của những người chồng, người cha người con và cùng sánh bước với họ trên mọi nẻo đường. Vì thế những lời chúc mừng có thể chưa đủ để nói lên tình cảm của chúng ta với họ nhưng đó là những món quà thú vị và ý nghĩa nhất trong những ngày này. Bạn cũng có thể tham khảo những SMS ngày 8-3 trên Android nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, tải SMS ngày 8-3 để xem thêm những lời chúc hay.

 

 

download loi chuc 83 cho iphone

 


Lời chúc 8/3 cho iPhone tuyển tập những lời chúc hay nhất, tình cảm, ý vị nhất dành tặng những người phụ nữ thân yêu. Đó có thể là những tin nhắn SMS ngộ nghĩnh thể hiện tình cảm của đàn ông, cũng có thể là những món quà đơn giản mà ý nghĩa. Đây là ứng dụng iPhone rất tiện lợi giúp bạn làm được tất cả những điều tốt đẹp cho người phụ nữ của mình chỉ với cách thức đơn giản nhất, bạn chỉ việc chọn tin nhắn yêu thích và gửi đi.

 

download loi chuc 83 cho iphone

 


Lời chúc 8/3 cho iPhone bao gồm nhiều chủ để để người dùng lựa chọn, từ tình cảm ngọt ngào đến các sắc thái hài hước ngộ nghĩnh. Ứng dùng còn giúp bạn tạo những tấm thiệp đẹp mắt để gửi tặng đối phương cùng danh sách những món quà ý nghĩa. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ lời chúc, thiệp mừng qua sms, email, facebook, twitter,...

 

 

download loi chuc 83 cho iphone

 

download loi chuc 83 cho iphone

 


Tính năng nổi bật của Lời chúc 8/3 cho iPhone:


- Tuyển tập những lời chúc hay nhất dành tặng phụ nữ
- SMS ngộ nghĩnh hài hước
- Tự tạo thiệp chúc mừng
- Nhiều món quà ý nghĩa dành cho ngày 8-3
- Chia sẻ các thông tin qua tin nhắn, mạng xã hội
- Nhiều chủ đề lựa chọn
 

Cập nhật vào: 06/03/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lời chúc 8/3 cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lời chúc 8/3 cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

 • Phụ nữ thời đại

  Đọc báo Phụ nữ thời đại

    

 • Lulu cho iOS

  Hỗ trợ phụ nữ đánh giá đàn ông

    

 • Clue cho iPhone

  Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ trên iPhone

    

 • Nữ doanh nhân

  Tìm đọc ấn phẩm Nữ doanh nhân ngay trên thiết bị iOS.

    

 • The Daily Mom

  Đọc tạp chí cho phụ nữ trên iPhone, iPad

    

 • Eva+

  Đọc báo phụ nữ EVA.vn

    

 • Làm đẹp

  Khám phá bí quyết làm đẹp của phụ nữ ngay trên thiết bị iOS.

    

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ