Manner Camera Free  icon download

Manner Camera Free Hỗ trợ chụp ảnh trên iOS.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Manner Camera Free

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.1 or later
Downloads:
356633
Size:
6,5 MB
Phát hành:
Transhacker
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Manner Camera Free

Nguyễn Thuý Thanh

Manner Camera Free for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể hỗ trợ chụp ảnh độc đáo tốc độ cao trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp và đơn giản. Tiện ích hỗ trợ cho máy ảnh các tính năng tối ưu hóa khi chụp ảnh.

advertisements

Manner Camera Free for iOS hỗ trợ cho máy ảnh các tính năng tối ưu hóa giúp bạn thể hiện sự sáng tạo của mình khi chụp ảnh. Tiện ích hỗ trợ người dùng tự động của camera dò khuôn mặt, hiệu ứng cho chụp ảnh đa chức năng. Tiện ích cho phép bạn gắn thẻ hiển thị địa điểm, zoom kỹ thuật, thay đổi âm lượng khi chụp.

Manner Camera Free for iOS cho phép người dùng chụp ảnh rất nhanh tạo ra nhiều ảnh sinh động trong thời gian ngắn. Ngoài ra tiện ích giúp bạn có thể tùy chỉnh lưu trữ chất lượng ảnh, hiển thị thời gian ngày tháng. Tiện ích hỗ trợ cho bạn tính năng chia sẻ nhanh các sản phẩm với bạn bè.

Các tính năng chính của Manner Camera Free for iOS:

- Hỗ trợ
- Chụp ảnh đa chức năng
- Dò khuôn mặt
- Hiệu ứng
- Lưu trữ
- Hiển thị thời gian
- Gắn thẻ
- Thay đổi âm lượng
- Chia sẻ

Một số hình ảnh trong ứng dụng Manner Camera Free for iOS:

 

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Manner Camera Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Manner Camera Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ