Mend cho iPhone icon download

Mend cho iPhone Hướng dẫn các bài tập luyện để quên người yêu cũ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mend cho iPhone 1.1.5

Phiên bản:
1.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 9.0 or later
Downloads:
2496
Size:
55.7 MB
Phát hành:
Mend Tech Inc
Cập nhật:
18/02/2017

Đánh giáChém Gió

Download Mend cho iPhone 1.1.5

Nguyễn Sang

Mend cho iPhone là sản phẩm của một cựu nhân viên Google với hy vọng sẽ giúp những ai vừa chia tay có thể nhanh chóng quên đi người cũ bằng các bài luyện tập thể dục thể thao theo giá trình đề ra. Mend cho iPhone được xem là huấn luyện viên cá nhân dành cho những ai thất tình và giúp bạn nhanh chóng tìm lại niềm tin lạc quan trong cuộc sống.

advertisements

Mend cho iPhone hỗ trợ người thất tình bước vào một công cuộc tập luyện dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Ellen Huerta. Với chất giọng nhẹ nhàng, thân thiện và hết sức dịu dàng, bạn sẽ được trấn an tinh thần rằng cô cũng đang phải trải qua cuộc chia tay đổ vỡ này. Chỉ cần cài đặt ứng dụng lên thiết bị iOS, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi chẳng may bị thất tình nữa.

download mend cho iphone

Mend cho iPhone sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một đoạn nhật ký về những gì mình trải qua sau bài luyện tập đầu tiên. Sau khóa đầu tiên, bạn có thể xem báo cáo quá trình tập luyện của mình. Bên cạnh việc luyện tập, nghe nhạc với Zing Mp3 cho iPhone cũng là một cách giúp bạn giải tỏa tinh thần. Lời khuyên cho bạn là hãy nghe những bài nhạc buồn trên Zing Mp3 cho iPhone, tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn.

 

download mend cho iphone

Mend cho iPhone còn dẫn bạn vào một cộng đồng với nhiều người có hoàn cảnh giống bạn, cùng họ chia sẻ tâm sự những điều thầm kín. Bạn cũng hay truy cập Zalo cho iPhone để nói chuyện với những người bạn của mình cho thoải mái hơn.

 

download mend cho iphone

download mend cho iphone

Các tính năng chính của Mend cho iPhone:

- Ứng dụng luyện tập dành cho người thất tình
- Tạo nhật ký về những gì mình trải qua
- Xem báo cáo quá trình luyện tập
- Tham gia vào cộng đồng những người cùng hoàn cảnh

Cập nhật vào: 18/02/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mend cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mend cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ