Miner Adventure  icon download

Miner Adventure Game phiêu lưu cùng người thợ mỏ trên iOS

35/5

Download

Bắt đầu tải

Miner Adventure

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0
Downloads:
859
Size:
11 MB
Phát hành:
Gerald Smith
Cập nhật:
13/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Miner Adventure

Nguyễn Thuý Thanh

Miner Adventure For iOS là trò chơi phiêu lưu lý thú khi bạn trong vai trò của người thợ mỏ. Để khai thác cần trang bị cho người thợ mỏ các thiết bị và vật dụng cần thiết. Cùng tham gia vào trò chơi để chiến đấu kẻ thù và dành lấy các mục tiêu và vật dụng.

advertisements

Miner Adventure For iOS là trò chơi cùng phiêu liêu cùng người thợ trên đường đi khai thác trong hầm mỏ. Trước khi đến vị trí khai thác người thợ mỏ phải chiến đấu và vướt qua dành chiến thắng các kẻ thù trên hành trình của mình.

Miner Adventure For iOS bao gồm nhiều kẻ thù và mục tiêu. Người chơi tập hợp các mục tiêu và dành được nhiều điểm số tương ứng số lượng mục tiêu đạt được.

Bạn sẽ phải trải qua hành trình trong hầm mỏ được thiết kế Miner Adventure For iOS. Mục tiêu là dành được các mục tiêu trên hành trình. Bạn sẽ phải chiến đấu kẻ thù và dành tặng các vật dụng và trang bị thiết yếu để khai thác.

Miner Adventure For iOS là trò chơi mà nhiều người tham gia chơi cùng lúc. Mọi người cùng tham gia cuộc phiêu lưu và chinh phục các mục tiêu. Người chiến tháng là người dành được số điểm cao nhất.

Các tính năng chính của Miner Adventure For iOS:

- Trò chơi người thợ mỏ
- Chinh phục các mục tiêu
- Chiến đấu kẻ thù
- Dành các công cụ và thiết bị khai thác mỏ
- Nhiều người tham gia thi đấu cùng nhau
 

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 13/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Miner Adventure được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Miner Adventure và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ