Netflix cho iPhone icon download

Netflix cho iPhone Xem phim, video cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Netflix cho iPhone 6.0

Phiên bản:
6.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone, iPod touch, iPad, iOS 3.1.3 or later
Downloads:
366266
Size:
20,9 MB
Phát hành:
Netflix
Cập nhật:
29/12/2015

Đánh giáChém Gió

Download Netflix cho iPhone 6.0

Trần Văn Việt

Netflix cho iPhone là ứng dụng giúp bạn có thể khám phá ngay trình xem video bằng treaming một cách nhanh chóng và miễn phí. Ứng dụng sẽ mang đến cho bạn một trình xem video cực nhanh. Khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

Netflix cho iPhone giúp bạn có thể video một cách thoải mái mà không hề bị giới hạn bởi treaming. Bạn không cần mất thời gian để kết nối internet để xem chúng sau khi đã tải chúng về máy của mình. Bạn hãy tham gia sử dụng ngay ứng dụng iOS để khám phá ứng dụng này.

Netflix cho iPhone chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những tính năng của nó. Ngoài ra, ứng dụng cũng bổ xung thêm khá nhiều tính năng mới nhằm phù hợp với nhu cầu của mọi người. Bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân tính năng của ứng dụng này.

Netflix cho iPhone đang được khá nhiều người tham gia và sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng này nếu máy của bạn có thiết bị iOS.

Tính năng của Netflix cho iPhone:

- Cung cấp, hỗ trợ xem nhiều video.
- Cải thiện thêm khá nhiều những tính năng mới.
- Bạn có thể tải video hoàn toàn miễn phí.
- Giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng.

Một số hình ảnh khác trong Netflix for iOS
 

Cập nhật vào: 29/12/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Netflix cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Netflix cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ