Viki  icon download

Viki Xem phim, video cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Viki 3.3.0

Phiên bản:
3.3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366033
Size:
5,3 MB
Phát hành:
Viki
Cập nhật:
29/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Viki 3.3.0

Thuy le

Viki for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn công cụ hỗ trợ xem phim miễn phí với tốc độ nhanh nhất và hiệu quả nhất. Ứng dụng đã tổng hợp và cung cấp cho bạn tên của rất nhiều bộ phim với nhiều thể loại cho bạn xem không giới hạn. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Viki for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể xem phim, tivi hay nghe nhạc với một phong cách độc đáo. Với ứng dụng này bạn có thể xem phim với nhiều thể loại như phim hoạt hình, phim tình cảm, phim ngắn, phim dài,…

Viki for iOS là ứng dụng magn lại cho bạn sự cảm nhận tuyệt vời cùng những giây phút thư giãn thoải mái vô cùng. Tham gia ứng dụng này bạn còn có cơ hội tìm hiểu thông tin về bộ phim hay bài hát bạn yêu thích.

Viki for iOS là ứng dụng hoàn hảo với một trình xem phim hấp dẫn. Để có thể tham gia ứng dụng này thì máy của bạn cần có hệ điều hành iOS.

Tính năng của Viki for iOS:

- Hỗ trợ bạn có thể xem video nhạc bất kì trên toàn thế giới.
- Phát video đề xuất của các chương trình tivi, nhạc, thời sự một cách tự động.
- Cung cấp cho bạn video để có thể xem liên tục không giới hạn.
- Vừa xem video vừa bình luận từ cộng đồng Viki.
 

Cập nhật vào: 29/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Viki được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Viki và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ