Poster +  icon download

Poster + Tạo poster, chỉnh sửa ảnh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Poster + 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0
Downloads:
2616
Size:
25.3 MB
Phát hành:
Ki Tat Chung
Cập nhật:
12/08/2014

Đánh giáChém Gió

Download Poster + 2.0

Đỗ Thanh Hải

Poster + for iOS cung cấp cho người dùng nhiều mẫu Poster sẵn có hoặc cho phép bạn sáng tạo nên những mẫu hình ảnh của riêng mình. Người dùng có thể thêm văn bản, tùy chỉnh màu nền, thay đổi màu chữ và cỡ chữ, đồng thời áp dụng những bộ lọc hiệu ứng đề nâng cao chất lượng hình ảnh.

advertisements

Poster + for iOS có sẵn hơn 35 mẫu thiết kế Poster để bạn lựa chọn, thay đổi Slogan cho hình ảnh hay kết hợp các biểu tượng khác nhau cho mỗi hình ảnh. Bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa như cắt ghép hình ảnh, xoay và thay đổi kích cỡ ảnh, áp dụng các hiệu ứng ánh sáng và màu sắc phù hợp cho ảnh.  Các áp phích sau khi hoàn thành được lưu trữ vào album ảnh hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Cập nhật vào: 12/08/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Poster + được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Poster + và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ