Practice English Grammar 2  icon download

Practice English Grammar 2 Học ngữ pháp tiếng Anh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Practice English Grammar 2 2.1.0

Phiên bản:
2.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
362133
Size:
2,8 MB
Phát hành:
CrowdUni
Cập nhật:
06/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Practice English Grammar 2 2.1.0

Đỗ Thanh Hải

Practice English Grammar 2 for iOS là ứng dụng dành cho thiết bị iOS, cho phép người dùng học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả nhất tại các thiết bị của mình. Đây là ứng dụng tiện lợi và hoàn toàn có ích dành cho bạn. Hãy nâng cao khả năng tiếng Anh của mình bằng ứng dụng này.

advertisements





Practice English Grammar 2 for iOS sẽ giúp bạn ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh bằng cách cung cấp cho bạn hơn 500 câu hỏi với 16 chủ đề khác nhau, như Adjectives, Adverbs, Comparatives and Superlatives, Gerund, Infinitive, Modal Verbs, Noun-Past Simple…Ứng dụng sẽ cho ra kết quả chính xác để bạn đối chiếu.

Practice English Grammar 2 for iOS

Practice English Grammar 2 for iOS là ứng dụng thật sự đem lại hiệu quả cho người sử dụng, nhằm cải thiện đáng kể khả năng tiếng Anh của bạn, đặc biệt là vấn đề ngữ pháp. Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí nên rất tiết kiệm cho bạn so với các cách học khác.

Với sự tiện ích của mình, Practice English Grammar 2 for iOS thu hút rất đông người dùng khắp nơi trên thế giới. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và cảm nhận sự tiện lợi từ ứng dụng.

Tính năng của Practice English Grammar 2 for iOS:

- Giúp người dùng luyện tập ngữ pháp tiếng Anh.
- Cung cấp cho bạn bộ câu hỏi và đáp án.
- Nâng cao khả năng tiếng Anh.
- Cho phép bạn sử dụng miễn phí.

Một số hình ảnh khác

Practice English Grammar 2 for iOS

Practice English Grammar 2 for iOS
 

Cập nhật vào: 06/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Practice English Grammar 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Practice English Grammar 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ