TestMe  icon download

TestMe Học tiếng Anh trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TestMe 2.0.5

Phiên bản:
2.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
364000
Size:
10 MB
Phát hành:
sCore Developments
Cập nhật:
01/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download TestMe 2.0.5

Hoàng Gia Bách

TestMe for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này hỗ trợ người dùng trong việc luyện thi Cisco CCNA, CCNP một cách hiệu quả và nhanh chóng. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, người dùng có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

advertisements

Giờ đây với TestMe for iOS, người dùng có thể thỏa sức ôn tập và luyện thi Cisco ngay trên thiết bị di động. Chương trình cung cấp nhiều dạng câu hỏi giúp người dùng làm quen với các chủ đề như khi tham gia kỳ thi thật.

Bên cạnh đó, TestMe for iOS sẽ hiển thị điểm số sau mỗi bài thi và cho phép người dùng theo dõi quá trình học của bản thân bằng biểu đồ. Tiện ích cũng cung cấp tính năng xóa dữ liệu đã lưu chỉ với một vài thao tác chạm vào màn hình.

Trong phiển bản mới, TestMe for iOS có một số cải tiến giúp việc hoạt động ứng dụng ổn định hơn. Người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter để mọi người có hội sở hội tiện ích. Hãy tải về và cài đặt ngay hôm để cùng cùng trải nghiệm những tính năng thú vị mà ứng dụng mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của TestMe for iOS:

- Cung cấp các dạng câu hỏi
- Hiển thị điểm số
- Cung cấp biểu đồ theo dõi điểm số
- Cho phép xóa dữ liệu
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TestMe được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TestMe và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ