QuickReader Lite  icon download

QuickReader Lite Đọc truyện, ebook cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

QuickReader Lite 3.8

Phiên bản:
3.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
365133
Size:
7,8 MB
Phát hành:
Inkstone
Cập nhật:
24/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download QuickReader Lite 3.8

Đỗ Thanh Hải

QuickReader Lite for iOS là ứng dụng đa chức năng đọc các tài liệu nội dung số như sách điện tử hoặc video cực nhanh và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone/iPad. Đây thực sự là một phần mềm di động không thể thiếu dành cho các thiết bị di động thông minh này.

advertisements

QuickReader Lite for iOS cho phép người dùng có thể đọc các sách điện tử trực tiếp từ thiết bị iPhone/iPad được lưu trên máy tính cá nhân một cách dễ dàng mà không cần phải đồng bộ hóa hay chuyển đổi định dạng phù hợp.

QuickReader Lite for iOS cho phép người dùng có thể đọc eBook một cách dễ dàng mà không cần thao tác cảm ứng với một tốc độ đáng kinh ngạc lên đến 4000 từ/phút bởi công nghệ đọc tinh vi và hiện đại mà chỉ có ở QuickReader. Điều này giúp người dùng có thể đọc sách nhanh gấp 3 lần so với cách đọc bình thường ở những ứng dụng khác. Đây được đánh giá là tính năng vượt trội nhất so với những ứng dụng cùng loại khác không có.

QuickReader Lite for iOS còn hỗ trợ đọc hầu hết các tài liệu Microsoft Office như Word, Exel và Power Point hay thậm chí là cả những tài liệu có định dạng .EPUD hay .PDF. Chỉ cần trên máy tính cá nhân của bạn có cài phần mềm MS Office là bạn đã có thể đọc tất cả những tập tin có định dạng .doc, .docx, .xls, .xlsx…hoặc xem và chỉnh sửa các tập tin trình chiếu Power Point như một công cụ thuyết trình ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Các tính năng chính của QuickReader Lite for iOS:

- Đọc các tập tin MS Office như Word, Excel, Power Point,..
- Đọc các tập tin hình ảnh.
- Công nghệ đọc độc quyền cho phép người dùng có thể đọc nhanh gấp 3 lần so với cách đọc thông thường giúp tăng hiệu suất  và tiết kiệm thời gian hơn.

Một số hình ảnh khác trong QuickReader Lite for iOS

Cập nhật vào: 24/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng QuickReader Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải QuickReader Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ