Science Glossary  icon download

Science Glossary Thuật ngữ khoa học chuyên ngành

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Science Glossary 1.1.8

Phiên bản:
1.1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 hoặc cao hơn
Downloads:
357933
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Visionlearning, Inc
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Science Glossary 1.1.8

Trần Văn Việt

Science Glossary là ứng dụng trên iOS cho phép bạn tìm hiểu về nghĩa của các thuật ngữ khoa học đơn giản và nhanh nhất. Ứng dụng đã cung cấp cho bạn tất cả những thuật ngữ khoa học chuyên ngành giúp bạn hiểu chúng rõ hơn. Tham gia ứng dụng để có thêm nhiều kiến thức.

advertisements

Science Glossary For iOS là ứng dụng mang đến các thuật ngữ về khoa học được trích dẫn ngắn hỗ trợ công việc nghiên cứu khoa học. Ứng dụng đã tổng hợp những thuật ngữ và đinh nghĩa chúng một cách chính, chi tiết và miễn phí.  

Science Glossary For iOS

Science Glossary For iOS là ứng dụng phục vụ phần lớn cho học sinh trung học và sinh viên sắp ra trường, nhưng cũng đồng thời phục vụ cho tất cả mọi người có lòng yêu thích khoa học, nghiên cứu. Tham gia ứng dụng mọi nơi để có thể có thêm những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực khoa học.

Science Glossary For iOS là ứng dụng hay và tiện ích vì thế nó thu hút lượng lớn người tham gia.Chỉ cần máy của bạn có thiết bị iOS là bạn có thể tham gia miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Science Glossary For iOS:


- Định nghĩa những từ ngữ khoa học chính xác, chi tiết.
- Tổng hợp những từ ngữ của nhiều chuyên ngành khác nhau.
- Cài đặt và sử dụng đơn giản.
- Miễn phí cho người sử dụng

Một số hình ảnh khác

Science Glossary For iOS

Science Glossary For iOS
 

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Science Glossary được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Science Glossary và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ