Siêu Nhân Cuốc Xẻng  icon download

Siêu Nhân Cuốc Xẻng Đọc truyện tranh cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Siêu Nhân Cuốc Xẻng 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
365633
Size:
6,8 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
25/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Siêu Nhân Cuốc Xẻng 1.0

Thu Hà

Siêu Nhân Cuốc Xẻng for iOS là ứng dụng đọc truyện Siêu Nhân Quốc Xẻng ngay trên máy. Đây là ứng dụng thú vị và hấp dẫn giúp bạn giải trí. Bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng ngay để trải nghiệm.

advertisements

Siêu Nhân Cuốc Xẻng for iOS sẽ đem đến cho bạn đầy đủ nội dung của truyện tranh Siêu Nhân Cuốc Xẻng, để bạn trải nghiệm cùng các nhân vật hài hước trong truyện. Hơn hết, ứng dụng còn cho phép bạn đọc hay tải truyện ofline một cách dễ dàng.

Ứng dụng Siêu Nhân Cuốc Xẻng for iOS có giao diện trực quan với người dùng, được thiết kế đẹp mắt, khoa học, tạo hình nhân vật sinh động, đầy màu sắc nen thu hút đông đảo người dùng. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ câu truyện cho bạn bè trên Facebook, Twitter hay Email…

Với tính năng vượt trội Siêu Nhân Cuốc Xẻng for iOS sẽ đem đến cho người dùng những giây phút thư giãn thú vị. Bạn hãy nhanh tay cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Tính năng của Siêu Nhân Cuốc Xẻng for iOS:

- Giúp bạn đọc truyện Siêu Nhân cuốc xẻng trên iOS.
- Dễ dàng chia sẻ truyện trên trang mạng xã hội.
- Giao diện đẹp mắt, trực quan với người dùng.
- Cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí.

Một số hình ảnh khác trong Siêu Nhân Cuốc Xẻng for iOS

Cập nhật vào: 25/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Siêu Nhân Cuốc Xẻng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Siêu Nhân Cuốc Xẻng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ