Skindex for iPad icon download

Skindex for iPad Tạo hình nền cho iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Skindex for iPad 1.2.2

Phiên bản:
1.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
365133
Size:
7,6 MB
Phát hành:
From the Top
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Skindex for iPad 1.2.2

Thuy Le

Skindex for iPad là một trong những công cụ đa chức năng và toàn diện nhất trong việc thiết kế hình nền 3D, màn hình Lock, icon skin combo Neon và nhiều ứng dụng khác nữa. Người dùng có thể sử dụng tiện ích này để cá nhân hóa thiết bị di động của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

advertisements

Trong Skindex for iPad, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm những hình nền có độ phân giải cao lên tới 768x1024 và 1024x1024. Đây cũng là chất lượng ảnh luôn làm hài lòng mọi người dùng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, Skindex for iPad cho phép người dùng kết hợp không giới hạn giữa ảnh nền và nền chỉ với một vài thao tác đơn giản. Đồng thời, ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng trong việc xem ảnh bằng 2 chế độ landscape và portrait.

Ngoài những tính năng trên, Skindex for iPad còn có ưu điểm đó là cung cấp bộ tùy chỉnh hình nền trên màn hình Lock Screen và màn hình Home. Sau khi hoàn thành công việc tùy chỉnh trên thiết bị di động, người dùng có thể chia sẻ ảnh dễ dàng qua các trang mạng xã hội phổ biến hay các diễn đàn hoặc Email.

Tính năng chính của Skindex for iPad:

- Tùy chỉnh hình nền màn hình Lock, Home
- Chia sẻ ảnh với bạn bè
- Hỗ trợ 2 chế độ xem ảnh portrait và landscape
- Hình nền kết hợp độc đáo
- Chọn kệ ứng dụng theo ý người dùng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Skindex for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Skindex for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ