Granimator for iPad icon download

Granimator for iPad Tạo hình nền cho iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Granimator for iPad 1.8.3

Phiên bản:
1.8.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
365200
Size:
45,6 MB
Phát hành:
ustwo
Cập nhật:
02/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Granimator for iPad 1.8.3

Thu Hà

Granimator for iPad là một trong những công cụ tạo hình nền âm thanh chuyên nghiệp và đa chức năng nhất hiện nay. Trong ứng dụng này, người dùng có thể thực hiện mọi công việc với hình nền nhằm thiết kế ra những tác phẩm độc đáo và mang phong cách của riêng mình chỉ với vài thao tác đơn giản.

advertisements

Trước khi tiến hành quá trình tạo hình nền trong Granimator for iPad, người dùng chỉ cần chọn dạng hình khối mình muốn, phong cách và hình nền. Để tăng thêm phần đẹp mắt và mới lạ thì người dùng có thể sử dụng các công cụ để vẽ, di chuyển hay xoay chúng để tạo thành hình khối ưng ý.

Bên cạnh đó, mỗi hình khối được tạo ra sẽ đại diện cho một âm thanh. Vì vậy để tạo ra hình nền hiệu ứng âm thanh đặc sắc và độc đáo thì người dùng phải kết hợp một cách khéo léo mới có thể sáng tạo ra tác phẩm mang hiệu quả cao.

Sau khi hoàn thành, Granimator for iPad hỗ trợ người dùng chia sẻ với bạn bè thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Flickr, Facebook, Twitter và Email. Hiện nay trên trang web Granimator.com có sẵn hơn 4000 mẫu hình nền đồ họa, người dùng có thể yên tâm tải về và sử dụng vì phiên bản này hoàn toàn miễn phí.

Tính năng chính của Granimator for iPad:

- Vẽ nội dung lên hình nền
- Chia sẻ qua mạng xã hội và Email
- Cung cấp 4000 hình nền
- Lưu hình nền vào thiết bị
- Xóa/di chuyển hình khối

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Granimator for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Granimator for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ