SwiftKey Keyboard  icon download

SwiftKey Keyboard Bàn phím chuyên nghiệp cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SwiftKey Keyboard 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0
Downloads:
1012
Size:
28.2 MB
Phát hành:
SwiftKey
Cập nhật:
30/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download SwiftKey Keyboard 1.0

Hoàng Gia Bách

SwiftKey Keyboard for iOS được đánh giá là một trong những ứng dụng bàn phím tốt nhất cho điện thoại và máy tính bảng iOS. Tiện ích này có khả năng hỗ trợ gõ tiếng Việt rất rốt, đồng thời gợi ý từ và cụm từ dựa theo thói quen nhập văn bản của người dùng.

advertisements

SwiftKey Keyboard for iOS là bàn phím cho iOS với tốc độ gõ khá nhanh và chính xác, với chức năng đoán từ chuẩn xác dựa trên thói quen và phong cách viết của người dùng. Ứng dụng này hỗ trợ nhập băn bản bằng cách lướt các ngón tay trên các phím, viết từ, thay đổi màu nền tối/sáng tùy khi sử dụng bàn phìm vào các thời điểm khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lưu lại các từ, cụm từ, phong cách viết riêng của cá nhân trên đám mây và đồng bộ trên các thiết bị khác nhau.


 

 

 
 

Cập nhật vào: 30/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SwiftKey Keyboard được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SwiftKey Keyboard và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ