TextVideo cho iPhone icon download

TextVideo cho iPhone Chèn chữ vào video

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TextVideo cho iPhone 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
46
Size:
10.8 MB
Phát hành:
Jacky Wu
Cập nhật:
19/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download TextVideo cho iPhone 1.1

Thu Hà

Ứng dụng TextVideo cho iPhone cung cấp đến người dùng một phương pháp đơn giản để thêm văn bản vào video để tạo phong cách cá nhân cho minh. Đặc biệt các văn bản trong video có thể di chuyển với nhiều hiệu ứng sinh động, người dùng được phép xem trước các video và chia sẻ bộ phim của mình lên mạng xã hội.

advertisements





TextVideo cho iPhone rất hữu ích dành cho những ai đang cần một công cụ chỉnh sửa phim hay tạo ra các video cá nhân để lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ. Ứng dụng iOS này cung cấp cho người dùng hàng trăm font chữ để bạn thêm văn bản vào video, cùng với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp cho video.

 

download textvideo cho iphone

TextVideo cho iPhone còn nhiều hiệu ứng hình ảnh động rất đẹp mắt để bạn thêm vào video, xem trước hiệu ứng video trước khi lưu, cắt và phát trực tiếp video. Nếu muốn một ứng dụng chỉnh sủa ảnh thì PhotoWonder cho iPhone là lựa chọn phù hợp với nhiều hiệu ứng độc đáo để áp dụng cho ảnh, bên cạnh đó PhotoWonder cho iPhone còn giúp chia sẻ các hình ảnh lên mạng xã hội.

 

download textvideo cho iphone

TextVideo cho iPhone còn giúp bạn thêm nhạc nền cho video, xoay video, chia sẻ các video của bạn trên Instagram, Facebook, Youtube, Flickr ...Trên iPhone còn có ứng dụng Camera360 cho iPhone là công cụ chụp ảnh thần thánh được các bạn trẻ rất yêu thích hiện nay. Đặc biệt Camera360 cho iPhone cho phép chụp ảnh tự sướng với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

 

download textvideo cho iphone

download textvideo cho iphone

Các tính năng chính của TextVideo cho iPhone:

- Thêm chữ, văn bản vào video
- Áp dụng các hiệu ứng cho video
- Xem trước các hiệu ứng video
- Thêm nhạc nền, xoay video
- Chia sẻ video lên mạng xã hội

Cập nhật vào: 19/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TextVideo cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TextVideo cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ