Visual Poet  icon download

Visual Poet Tạo bài thơ vào ảnh trên iOS.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Visual Poet

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
357400
Size:
2,5 MB
Phát hành:
Patrick Summerhays McNally
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Visual Poet

Nguyễn Thuý Thanh

Visual Poet for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể tạo bài thơ vào ảnh độc đáo hấp dẫn trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp sử dụng hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể có nhiều lựa chọn trong việc chèn chữ vào ảnh trên iOS.

advertisements

Giao diện của Visual Poet for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc tạo và chèn chữ vào ảnh trên iOS.

Visual Poet for iOS giúp bạn có thể tạo bài thơ với các hiệu ứng text trên ảnh một cách dễ dàng. Tiện ích được thiết kế để tối ưu hóa các tính năng của text lên ảnh. Tiện ích là sự kết hợp hoàn hảo giữa ảnh và text.
.
Visual Poet for iOS hỗ trợ cho người dùng biên soạn media hỗn hợp hấp dẫn hay xuất bản các tác phẩm lên internet. Với phiên bản mới của tiện ích giúp người dùng có thể khắc phục và loại bỏ các lỗi của phiên bản cũ. Phiên bản này tương thích với các thiết bị có hệ điều hành iOS 4.2 trở lên.

Các tính năng chính của Visual Poet for iOS:

- Tạo bài thơ
- Hiệu ứng text
- Tính năng text
- Chỉnh sửa ảnh
- Khắc phục
- Biên soạn
- Xuất bản

Một số hình ảnh trong ứng dụng Visual Poet for iOS:


 

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Visual Poet được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Visual Poet và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ