Vampire Camera  icon download

Vampire Camera Tạo ma cà rồng vào ảnh trên iPhone.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vampire Camera

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
354966
Size:
6,5 MB
Phát hành:
Yang Xiaodong
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Vampire Camera

Nguyễn Thuý Thanh

Vampire Camera for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể tạo ma cà rồng vào ảnh tuyệt đẹp và độc đáo trên iPhone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp với các hình mẫu sẵn có. Người dùng có thể tạo tạo ma cà rồng vào ảnh và chia sẻ các tác phẩm ảnh ngay trên iPhone.

advertisements

Giao diện của Vampire Camera for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong tạo ma cà rồng vào ảnh.

Vampire Camera for iOS giúp bạn có thể lựa chọn ma ca rồng từ bộ sưu tập phong phú với nhiều mẫu độc đáo. Tiện ích giúp bạn chèn ma cà rồng vào ảnh vị trí được lựa chọn bất kỳ trên ảnh. Tiện ích hỗ trợ bạn các công cụ chỉnh sửa cơ bản: xoay hình, chia tỷ lệ và di chuyển hình ảnh đến vị trí mong muốn.
.
Vampire Camera for iOS hỗ trợ cho người dùng máy ảnh camera chính và phụ. Tiện íchcho phép người dùng chia sẻ ảnh qua Email cho bạn bè và người thân một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của Vampire Camera for iOS:

- Tạo ma cà rồng
- Lựa chọn
- Vị trí bất kỳ
- Chỉnh sửa
- Xoay hình
- Chia tỷ lệ
- Di chuyển hình
- Camera chính, phụ
- Chia sẻ ảnh

Một số hình ảnh trong ứng dụng Vampire Camera for iOS:

 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vampire Camera được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vampire Camera và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ