NavyDuck Photo Notes  icon download

NavyDuck Photo Notes Chú thích ảnh trên iPhone.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

NavyDuck Photo Notes

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
355233
Size:
3,9 MB
Phát hành:
NavyDuck
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download NavyDuck Photo Notes

Nguyễn Thuý Thanh

NavyDuck Photo Notes for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể tạo chú thích ảnh độc đáo trên iPhone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp chú thích vào bức ảnh bất kỳ sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tiện ích giúp người dùng sử dụng các công cụ để thao tác tạo chú thích và chia sẻ ảnh trên iPhone.

advertisements

Giao diện NavyDuck Photo Notes for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc tạo chú thích ảnh và chia sẻ trên iPhone thao tác đơn giản và nhanh chóng.

NavyDuck Photo Notes for iOS giúp bạn thực hiện các thao tác chú thích ảnh lên. Tiện ích giúp bạn chọn ảnh chú thích từ thư viện ảnh hay sử dụng camera. Người dùng có thể chú thích vào ảnh hài hước, dán nhãn ảnh, macro ảnh, cùng ghi thông tin cho ảnh.

NavyDuck Photo Notes for iOS cho phép tạo,hiệu chỉnh label có thể tùy chỉnh kích thước với thao tác bằng tay trên màn hình chọn và kéo thả. Đồng thời tiện ích giúp bạn có thể tạo label từ 100 phông chữ mẫu, chọn màu cho chữ. Bạn có thể sử dụng tiện ích hoàn toàn miễn phí. Bạn dễ dàng lưu ảnh vào album hoặc chia sẻ ảnh với bạn bè.

Các tính năng chính của NavyDuck Photo Notes for iOS:

- Tạo chú thích
- Chia sẻ
- Macro ảnh
- Phông chữ
- Dán nhãn
- Label
- Lưu ảnh
 

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng NavyDuck Photo Notes được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải NavyDuck Photo Notes và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ