PhotoKap  icon download

PhotoKap Chú thích ảnh trên iPhone.

35/5

Free Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
355866
Size:
2,6 MB
Phát hành:
Reign Apps
Cập nhật:
26/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download PhotoKap

Nguyễn Thuý Thanh

PhotoKap for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể tạo chú thích ảnh độc đáo trên iPhone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tiện ích giúp người dùng sử dụng các công cụ để thao tác tạo chú thích và chia sẻ ảnh trên iPhone.

advertisements

Giao diện PhotoKap for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc tạo chú thích ảnh và chia sẻ trên iPhone thao tác đơn giản và nhanh chóng.

PhotoKap for iOS giúp bạn thực hiện các thao tác chú thích ảnh lên ảnh ở vị trí trên hay dưới ảnh. Tiện ích giúp bạn chèn chữ chú thích với các phông chữ đa dạng. Nguòi dùng có thể chú thích thời gian ngày tháng, các sự kiện, hay địa điểm...lên ảnh. Tiện ích giúp bạn có thể ghi nhứ các sự kiện,thời gian hay địa điểm gắn với bức ảnh dễ dàng.
 
PhotoKap for iOS cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram với bạn bè và người thân. Đồng thời tiện ích giúp bạn có thể gửi ảnh thông qua email một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của PhotoKap for iOS:

- Tạo chú thích
- Chia sẻ
- Gửi ảnh
- Phông chữ
- Thời gian
- Địa điểm

Một số hình ảnh trong ứng dụng PhotoKap for iOS:
 

 
<

Cập nhật vào: 26/03/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PhotoKap được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PhotoKap và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ