Phonto for iPhone icon download

Phonto for iPhone Chèn Text vào hình ảnh trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Phonto for iPhone 4.3.0

Phiên bản:
4.3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone, iPod touch, iPad, iOS 4.1 or later
Downloads:
362033
Size:
17 MB
Phát hành:
youthhr
Cập nhật:
24/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Phonto for iPhone 4.3.0

Thuy Le

Phonto for iPhone là ứng dụng dành cho iPhone, cho phép người dùng chèn text bất kì vào hình ảnh của mình để có những bức hình hoàn hảo nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn thì đây chính là những gì bạn cần. Hãy nhanh tay cài đặt để sử dụng ứng dụng này ngay.

advertisements

Phonto for iPhone sẽ cung cấp cho bạn các định dạng văn bản cơ bản với 11 phong cách Phonto for iPhone giúp bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp. Ứng dụng còn giúp bạn chọn phông chữ, màu sắc, kích cỡ, hình dáng…để chỉnh sửa ảnh.

Phonto for iPhone

Ứng dụng Phonto for iPhone giúp bạn thêm text vào ảnh với độ phân giải cao và đầy tính nghệ thuật. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ra nhiều bức hình chỉnh sửa đẹp mắt, sau đó có thể chia sẻ dễ dàng cho bạn bè.

Với sự tiện ích của mình, Phonto for iPhone thu hút rất đông người dùng khắp nơi trên thế giới. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và cảm nhận sự tiện lợi từ ứng dụng.

Tính năng của Phonto for iPhone:

- Giúp người dùng chèn text vào ảnh trên iPhone
- Giao diện trực quan dễ sử dụng.
- Giúp bạn chỉnh sửa ảnh dễ dàng.
- Cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh khác

Phonto for iPhone

Phonto for iPhone
 

Cập nhật vào: 24/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Phonto for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Phonto for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ