InstaWord Lite  icon download

InstaWord Lite Chèn chữ lên ảnh Instagram trên iPhone.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

InstaWord Lite 1.0.2

Phiên bản:
1.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
356933
Size:
36,8 MB
Phát hành:
Kousuke Araki
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download InstaWord Lite 1.0.2

Nguyễn Thuý Thanh

InstaWord Lite for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể chèn chữ lên ảnh Instagram trên iPhone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp giao diện tuyệt đẹp sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tiện ích giúp người dùng sử dụng các công cụ để thao tác chèn chữ lên ảnh Instagram.

advertisements

Giao diện InstaWord Lite for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Tiện ích cho phép bạn sử dụng các phong cách thêm chữ đổ bóng, dán tem vào ảnh. Tiện ích cung cấp các hiệu ứng chữ phong phú Bumping, thay đổi phông chữ một cách ngẫu nhiên.

InstaWord Lite for iOS giúp bạn có điều chỉnh chữ mượt mà vào ảnh. Bạn dễ dàng phóng to, thu nhỏ,  xoay chữ với thao tác tay trực quan. Tiện ích hỗ trợ người dùng chuyển đổi ảnh sang Instagram và đăng tải ảnh.
.
InstaWord Lite for iOS cho phép người dùng có thể chia sẻ hình ảnh qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter cho bạn bè và người thân các tác phẩm nghệ thuật của mình. Tiện ích hỗ trợ cho người dùng nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Trung Quốc, Nhật.

Các tính năng chính của InstaWord Lite for iOS:

- Chèn chữ
- Đổ bóng
- Dán tem
- Hiệu ứng chữ
- Phóng to, thu nhỏ
- Đăng tải
- Chia sẻ
- Hỗ trợ ngôn ngữ

Một số hình ảnh trong ứng dụng InstaWord Lite for iOS:

 

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng InstaWord Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải InstaWord Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ