Thanh toán cước 365 for iOS icon download

Thanh toán cước 365 for iOS Thanh toán cước trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Thanh toán cước 365 for iOS 4.01

Phiên bản:
4.01
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
333366
Size:
4,1 MB
Phát hành:
VTC Mobile
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Thanh toán cước 365 for iOS 4.01

Đỗ Thanh Hải

Thanh toán cước 365 for iOS là một ứng dụng cho phép người dùng thanh toán cước phí di động ngay trên di động của bạn. Với ứng dụng, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để thanh toán cước phí như trước nữa. Máy của bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng miễn phí.

advertisements

Có thể nói, Thanh toán cước 365 for iOS là một ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay về mảng thanh tóa cước phí. Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng những công cụ mua sắm online tốt nhất, do đó bạn hoàn toàn có thể mua mã thẻ viễn thông,thẻ game, nạp tiền vào điện thoại.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản như tài khoản ngân hàng hay thẻ thanh toán quốc tế Paypal. Thanh toán cước 365 for iOS thường xuyên liên tục cập nhật các ứng dụng phiên bản mới nhất để bạn có thể cài đặt các phiên bản mới tương thích với thiết bị mà bạn đang sử dụng.

Với tính năng vượt trội và sự cần thiết, ứng dụng Thanh toán cước 365 for iOS đang thu hút đông đảo người dùng. Còn chờ gì nữa, bạn hãy là người tiếp theo cài đặt ứng dụng về máy để sử dụng.

Tính năng của Thanh toán cước 365 for iOS:

- Giúp bạn thanh toán cước phí ngay trên di động.
- Bạn có thể truy vấn tài khoản, chuyển khoản đơn giản
- Ứng dụng liên tục cập nhật các phiên bản mới nhất
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iOS

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Thanh toán cước 365 for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Thanh toán cước 365 for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ