Top Paid Apps HD Lite  icon download

Top Paid Apps HD Lite Giới thiệu các ứng dụng cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Top Paid Apps HD Lite 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
334633
Size:
3,3 MB
Phát hành:
AppInTheSky
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Top Paid Apps HD Lite 1.1

Trần Minh Quân

Top Paid Apps HD Lite for iOS là một ứng dụng dành cho thiết bị iOS như iPhone, iPad, đây là một trong những top ứng dụng mất phí tốt nhất cho iOS hiện nay và được đông đảo ngươi dùng lựa chọn và sử dụng. Còn chờ gì nữa, bạn hãy là người tiếp theo sử dụng ứng dụng này miến phí.

advertisements

Top Paid Apps HD Lite for iOS sẽ cung cấp cho người dùng những danh sách ứng dụng mất phí hàng đầu hiện nay, để bạn yên tâm xem xét, chọn mua ứng dụng đó. Ngoài tính năng chính này ra, ứng dụng còn tích hợp rất nhiều các tính năng vượt trội khác thu hút người dùng trên toàn thế giới.

Top Paid Apps HD Lite for iOS có thể giúp máy bạn liên kết với App store, dễ dàng hơn trong việc chia sẻ các ứng dụng này qua Email, Facebook, Tumblr, Twitter…Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ bạn thêm, xóa, sao chép, lưu…các ứng dụng yêu thích của mình vào thư việ trong iPhone, iPad.

Với tính năng vượt trội và sự cần thiết, ứng dụng Top Paid Apps HD Lite for iOS đang thu hút đông đảo người dùng. Còn chờ gì nữa, bạn hãy là gười tiếp theo cài đặt ứng dụng về máy để sử dụng.

Tính năng của Top Paid Apps HD Lite for iOS

- Cung cấp cho bạn top ứng dụng mất phí tốt nhất.
- Dễ dàng chia sẻ các ứng dụng trên các trang mạng xã hội.
- Cho phép sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Top Paid Apps HD Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Top Paid Apps HD Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ