Tra cứu vị trí ATM  icon download

Tra cứu vị trí ATM Tìm máy ATM trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Tra cứu vị trí ATM 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 trở lên
Downloads:
366333
Size:
3,2 MB
Phát hành:
VTechnology
Cập nhật:
23/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tra cứu vị trí ATM 1.0

Trần Minh Quân

Tra cứu vị trí ATM for iOS là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm địa chỉ ATM trên iphone/ipad. Đây là ứng dụng cho phép bạn tra cứu tất cả các vị trí ATM trên đất nước Việt Nam. Người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nhờ ứng dụng hữu ích này.

advertisements

Tra cứu vị trí ATM for iOS hỗ trợ người dùng tra cứu ATM trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Ngoài ra có thể xem được những thông tin chi tiết của ATM cần tìm.

Tra cứu vị trí ATM for iOS

Ngoài ra Tra cứu vị trí ATM for iOS này còn hỗ trợ tra cứu ATM của các ngân hàng lớn trong nước. Bao gồm các ngân hàng như: Eximbank, ABBank, ACB, Agribank, BIDV, DaiABank, DongABank, EXIMBANK, GPBank, HSBC, Habubank, Indovinabank, MHB, Maritimebank, MilitaryBank, Navibank, SCB, SHB, Sacombank, Saigonbank, Southernbank, Techcombank, VIBBank, VPBank, VieTinbank, VietABank, Vietcombank.

Và đồng thời, người dùng còn có thể tra cứu được quãng đường ngắn nhất từ chỗ bạn đang đứng tới ATM cần thiết qua chức năng định vị GPS. Bên cạnh đó Tra cứu vị trí ATM for iOS giúp người dùng còn có thể tra cứu được các ATM thông minh. Dữ liệu ATM luôn được cập nhật một cách liên tục thường xuyên.

Các tính năng chính của Tra cứu vị trí ATM for iOS:

- Tìm kiếm ATM qua khu vực
- Tìm kiếm ATM với tên đường
- Thông tin chi tiết về ATM qua bản đồ
- Tra cứu quãng đường gần nhất với GPS
- Dữ liệu ATM luôn được cập nhật

Một số hình ảnh khác

Tra cứu vị trí ATM for iOS
 

Cập nhật vào: 23/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tra cứu vị trí ATM được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tra cứu vị trí ATM và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ