Việt ATM Finder  icon download

Việt ATM Finder Tìm kiếm ATM trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Việt ATM Finder 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
365800
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Trung Bui
Cập nhật:
13/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Việt ATM Finder 1.1

Thu Hà

Việt ATM Finder for iOS là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm địa chỉ ATM trên iphone/ipad. Đây là ứng dụng cho phép bạn tra cứu tất cả các vị trí ATM trên đất nước Việt Nam. Người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nhờ ứng dụng hữu ích này.

advertisements

Việt ATM Finder for iOS hỗ trợ người dùng tra cứu ATM trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Ngoài ra có thể xem được những thông tin chi tiết của ATM cần tìm.

Việt ATM Finder for iOS

Ngoài ra Việt ATM Finder for iOS này còn hỗ trợ tra cứu ATM của các ngân hàng lớn trong nước. Bao gồm các ngân hàng như: Eximbank, ABBank, ACB, Agribank, BIDV, DaiABank, DongABank, EXIMBANK, GPBank, HSBC, Habubank, Indovinabank, MHB, Maritimebank, MilitaryBank, Navibank, SCB, SHB, Sacombank, Saigonbank, Southernbank, Techcombank, VIBBank, VPBank, VieTinbank, VietABank, Vietcombank.

Và đồng thời, Việt ATM Finder for iOS giúp người dùng còn có thể tra cứu được quãng đường ngắn nhất từ chỗ bạn đang đứng tới ATM cần thiết qua chức năng định vị GPS. Bên cạnh đó người dùng còn có thể tra cứu được các ATM thông minh. Dữ liệu ATM luôn được cập nhật một cách liên tục thường xuyên.

Các tính năng chính của Việt ATM Finder for iOS:

- Tìm kiếm ATM qua khu vực
- Tìm kiếm ATM với tên đường
- Thông tin chi tiết về ATM qua bản đồ
- Tra cứu quãng đường gần nhất với GPS
- Dữ liệu ATM luôn được cập nhật

Một số hình ảnh khác

Việt ATM Finder for iOS

Việt ATM Finder for iOS
 

 

Cập nhật vào: 13/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Việt ATM Finder được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Việt ATM Finder và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ